Vòng Chung kết cuộc thi BOOKTALK 2022

Diễn ra xuyên suốt tháng 6, Cuộc thi Booktalk 2022 đã đi đến Vòng Chung kết với 15 bạn Sinh viên có bài dự thi xuất sắc nhất. Vào thứ 7 vừa qua, hội trường You Rock Studio ở Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng đã diễn ra vòng thi gay cấn giữa các bạn thí sinh tài năng. Cùng với tinh thần yêu sách, các bạn đã thể hiện hết mình đem đến những kiến thức, cảm nhận của mình về cuốn sách yêu thích.

Do số lượng giải thưởng có giới hạn, Ban Giám khảo đã rất khó khăn để chọn lựa ra các bạn đạt giải. Booktalk 2022 đã khép lại với các giải thưởng xứng đáng.
Bạn Trần Thị Bích Liên trình bày về cuốn sách “Dear Sir.Phillip, with love” của tác giả Julia Quinn và xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi, và đồng thời, Bích Liên cũng được Ban Giám khảo trao giải Phong cách với phần thưởng là 2.000.000 đồng, voucher khóa học Thiết kế đồ họa 2D của Viện Đào tạo liên tục và quà tặng của nhà tài trợ OUP.
Bạn Trần Trang Anh Thư, đồng giải Nhì, trình bày cuốn sách “Little Woman” của Lousia May Alcott, đồng thời bạn cũng giành được giải Triển vọng với phần thưởng với phần thưởng là 1.000.000 đồng và quà tặng của nhà tài trợ OUP.
Bạn Nguyễn Khánh Huyền rất hào hứng với cuốn sách yêu thích “The Little Prince (1943)” của Antoine de Saint Exupéry và giành giải Nhì với phần thưởng là 1.000.000 đồng và quà tặng của nhà tài trợ OUP.
Bạn Nguyễn Ngọc Mai Trang, đồng giải Ba, trình bày cuốn sách “Change your questions, change you life” của Marilee Adams
Bạn Trương Lê Thanh Trúc, đồng giải Ba, trình bày cuốn sách “I Am Beto” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Bạn Nguyễn Thị Bích Phương, đồng giải Ba, trình bày cuốn sách “The boy in the stripped pyjamas” của John Boyne

3 giải Khuyến khích được trao cho các bạn:

  • Bạn Đặng Phi Yến với cuốn sách “The Little Prince”
  • Bạn Trần Cao Khánh Châu với cuốn sách “The Natural History Book”
  • Bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Trân với truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nam Cao “Chí Phèo”
Ngoài ra, khán giả tham gia Vòng Chung kết cũng đã chọn ra 1 bạn được yêu thích nhất là bạn Trần Anh Quân

Booktalk là cuộc thi thường niên do Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế, trường Đại học Hoa Sen, tổ chức để tạo cơ hội cho các bạn đam mê sách và yêu thích tiếng Anh thể hiện bản thân trước công chúng.

Đây là cơ hội cho những bạn mong muốn tích lũy được kinh nghiệm để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân thông qua việc theo dõi trực tiếp phần hùng biện của các thí sinh và lắng nghe những đánh giá từ phía ban giám khảo chuyên môn.

Cùng xem lại khoảnh khắc đáng nhớ của Vòng Chung kết cuộc thi

image