Student’s Mind – Student’s Life Ep.9: Fostering Leadership Skills in Students

Student's Mind - Student's Life

Bạn đang tìm cách:

  • Xây dựng tập thể đội nhóm mạnh mẽ và chuyên nghiệp?
  • Dẫn dắt đội nhóm trong các đề án một cách hiệu quả hơn?
  • Xử lý các mâu thuẫn trong làm việc nhóm?

Nếu bạn đang gặp những câu hỏi trên, thì tập thứ 9 của chuỗi Webinar Student’s Mind – Student’s Life: [Fostering Leadership Skills in Students: What we need to know] chính là buổi chia sẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Đồng hành cùng các bạn trong buổi Webinar là Võ Thị Ngọc Ánh – sinh viên năm 4 chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh tại HSU. Ngọc Ánh chính là leader của đội tuyển HSUnstoppable trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc 2022 vừa qua. Cùng với khả năng lãnh đạo và sự cộng tác tuyệt vời giữa các thành viên, đội tuyển HSUnstopable đã xuất sắc đứng đầu khu vực miền Nam.

Đặc biệt, buổi Webinar còn có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của host Nguyễn Vũ Chinh – sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh. Nếu các bạn đã từng theo dõi Student’s Mind – Student’s Life ep. 5 thì Vũ Chinh chính là diễn giả của tập ‘Skyrocketing Your IELTS Score & Scholarship’ đấy!

Tin chắc rằng sự hợp tác của Ngọc Ánh và Vũ Chinh trong buổi Webinar sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong việc phát triển kỹ năng lãnh đạo nhóm!

Nội dung được chia sẻ

  • Cách để xây dựng sự tự tin tham gia các cuộc thi học thuật.
  • Phương pháp phát triển kỹ năng lãnh đạo nhóm.
  • Hướng dẫn cách rèn luyện kỹ năng hùng biện bằng Tiếng Anh

Thông tin buổi Webinar:

Facebook Instagram Youtube image