[Student’s Mind – Student’s Life] – Chuỗi Online Talkshow đầu tiên của Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế

Có thể là tranh biếm họa về văn bản

Hiểu được mọi băn khoăn của các bạn sinh viên cả về vấn đề học tập lẫn cuộc sống, nghề nghiệp, Talkshow [Student’s Mind – Student’s Life] của Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế chính thức được ‘ra đời’, để trở thành một góc nhỏ nơi tất cả chúng ta lắng nghe những chia sẻ rất đỗi gần gũi của các bạn đồng niên, các anh chị cựu sinh viên đã thành công.

Không còn là những lý thuyết suông, mỗi câu chuyện được chia sẻ trong [Student’s Mind – Student’s Life] sẽ giúp bạn nhìn thấy bản thân mình ở đó, từ những câu chuyện trong đời sống sinh viên cho đến việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, nuôi dưỡng ước mơ. Ngoài ra, tại talkshow, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ vấn đề mà bản thân đang ‘vướng bận’ để được lắng nghe những lời khuyên phù hợp nhất cho ‘câu chuyện’ của riêng bạn.

Mang thông điệp ‘Chia sẻ từ những trải nghiệm thực’, [Student’s Mind – Student’s Life] hy vọng có thể mang đến cho các bạn một làn gió mới, thay đổi cách tiếp cận, định hướng nghề nghiệp, theo đuổi đam mê và đạt thành công trong sự nghiệp. 

Đặc biệt, với mỗi ‘màu sắc’ khác nhau của các diễn giả, [Student’s Mind – Student’s Life] hứa hẹn sẽ xuất hiện với những chủ đề đa dạng và thú vị.

Hãy cùng đón chờ tập đầu tiên của [Student’s Mind – Student’s Life] nhé!

image