Sinh viên Đại Học Hoa Sen đứng đầu khu vực miền Nam trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc 2022

Vừa qua, HSUnstoppable, đội tuyển đến từ trường Đại Học Hoa Sen tham dự kỳ thi Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc 2022, đã xuất sắc dẫn đầu trong danh sách các đội thi lọt vào vòng chung kết khu vực miền Nam.

Bài thi của đội HSUnstoppable trong vòng 2 kỳ thi Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc 2022
Sinh viên Hoa Sen tiến vào vòng chung kết khu vực miền Nam kỳ thi Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc 2022
Bảng tổng hợp điểm vòng thi số 2

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2022 với chủ đề “Sinh viên Việt Nam: Khát vọng và Sáng Tạo” chính thức khởi động vào tháng 06/2022. Với tinh thần nhiệt huyết và tích cực, Trường Đại Học Hoa Sen đã lập tức tổ chức các vòng thi để tuyển chọn những sinh viên xuất sắc, tiêu biểu và đại diện cho trường tham gia.

Các thí sinh thuộc đội tuyển HSUnstoppable – Trường Đại Học Hoa Sen

Trải qua 2 vòng thi đầy gay cấn với 77 đội thi đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, đội HSUnstoppable gồm các Sinh viên thuộc Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa quốc tế đã tiến vào vòng chung kết khu vực cuộc thi “Olympic Tiếng Anh Toàn Quốc”, xuất sắc trở thành đại diện đứng đầu bảng miền Nam.

Hình ảnh được trích từ bài dự thi của HSUnstoppable

Từ đây, đội tuyển HSUnstoppable sẽ chính thức tham dự Vòng Chung Kết Khu Vực sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2022. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh vô cùng mới mẻ, nhiệt huyết và sáng tạo từ đội HSUnstoppable.

Đây cũng chính là minh chứng khẳng định môi trường Đại học song ngữ chuẩn quốc tế, đào tạo các thế hệ Sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, khả năng ngoại ngữ tốt để hội nhập thị trường thế giới.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của đội thi HSUnstoppable:

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2022 được tổ chức với chủ đề “Sinh viên Việt Nam: khát vọng và sáng tạo”. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi nơi các đội thi tỏa sáng và khẳng định sự sáng tạo, tinh thần và khát vọng của sinh viên Việt Nam cũng như sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Vòng chung kết khu vực cũng sẽ là thử thách tiếp theo để lựa chọn những đội thi xuất sắc nhất tiến vào vòng cuối cùng – vòng chung kết toàn quốc.

Một lần nữa, nhà Sen chúc mừng đội HSUnstoppable đã luôn nhiệt tình tham gia cuộc thi và mang về thành tích ấn tượng cho Trường. Chúc các bạn sẽ giữ vững phong độ và gặt hái kết quả cao tại vòng chung kết cuộc thi.

image