Đại học Hoa Sen

Sự kiện

KHÓA HỌC MOOC MIỄN PHÍ TỪ BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ
22/02/2024
Bên cạnh lịch trình đi du xuân, đi lễ, đi chơi, đừng quên dành thời gian học các khóa MOOC miễn phí để nâng cao năng lực Tiếng Anh của mình và nhận ngay Giấy chứng nhận từ Đại sứ quán Hoa Kỳ nhé!
WORKSHOP MASTER TALK 2 EP.01: “XÂY DỰNG HỒ SƠ CÁ NHÂN VÀ GHI ĐIỂM TRONG PHỎNG VẤN”
16/02/2024
Bạn đang chuẩn bị ứng tuyển cho vị trí thực tập hay công việc chính thức? Bạn băn khoăn làm sao để tạo CV phù hợp với ngành nghề mình ứng tuyển? Bạn muốn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn? Vậy hãy cùng khởi động năm mới, chuẩn bị hành trang nghề nghiệp với WORKSHOP MASTER TALK 2 EP.01: “XÂY DỰNG HỒ SƠ CÁ NHÂN VÀ GHI ĐIỂM TRONG PHỎNG VẤN”.
TIỆC CHIÊU ĐÃI CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO TRUNG QUỐC – VIỆT NAM VÀ CHÀO ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN
13/02/2024
Tối ngày 1/2/2024, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM đã tổ chức Tiệc chiêu đãi chúc mừng kỷ niệm 74 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Trung Quốc - Việt Nam và chào đón Xuân Giáp Thìn. Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, đại diện các tỉnh thành phía Nam Việt Nam và hơn 800 vị khách đến từ các lãnh sự đoàn, các đoàn hữu nghị, hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp Trung Quốc, hiệp hội doanh nghiệp Hồng Kông, đồng bào Hồng Kông - Đài Loan, đại diện các trường Đại học, lưu học sinh, Hoa kiều và giới truyền thông,…
ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ ĐẦU XUÂN CÙNG QUÀ TẾT HSU 2024
12/02/2024
Dù cuối năm bận rộn với việc lên lớp, hướng dẫn đề án, công việc gia đình,... các Thầy Cô vẫn dành thời gian để tự tay chuẩn bị góc tiểu cảnh Tết, những tấm thiệp viết tay với những lời yêu thương và trao tận tay đến các bạn sinh viên. Đáp lại tình cảm đó, các bạn sinh viên cũng không quên viết những lời tri ân, lời chúc ý nghĩa gửi đến Thầy Cô.
VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI HSU?
02/02/2024
Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng phát triển, việc hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa không chỉ là một lợi thế mà còn là một yêu cầu thiết yếu cho sự thành công trong nhiều lĩnh vực. Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Trung Quốc tại Đại học Hoa Sen không chỉ cung cấp kiến thức vững chắc về ngôn ngữ mà còn giúp người học phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường nghề nghiệp đa dạng của thế giới hiện đại vì những ưu điểm của chương trình như sau
KHOA NN-VHQT HSU KHUẤY ĐỘNG NGÀY HỘI NGÔN NGỮ TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ
31/01/2024
Một buổi sáng rộn ràng và sôi động tại sân trường THPT Nguyễn Công Trứ (Gò Vấp) của Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế và Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Hoa Sen.

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
Facebook Youtube Tiktok Zalo