Đại học Hoa Sen

Thông báo

“NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP” CỦA BÁO TUỔI TRẺ
28/02/2024
Đến ngay gian hàng của HSU để thầy cô Khoa NN-VHQT tư vấn ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung cho bạn nhé! Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM với 235 gian hàng tư vấn của các cơ sở giáo dục trong nước và quốc tế. Trong đó, có không thể thiếu các gian hàng của Trường Đại học Hoa Sen. Ngày hội mang đến cho thí sinh và quý phụ huynh các giải đáp về định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường cùng nhiều lưu ý "sống còn" khi đăng ký xét tuyển.
[LỄ TỐT NGHIỆP HSU] NHỮNG LƯU Ý ĐỂ TÂN KHOA THUẬN LỢI “KHỞI HÀNH” CÙNG THE 41ST DEPARTURES
23/02/2024
Với thông điệp, HSU sẽ là một sân bay quốc tế, nơi trang bị kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ để tân khoa cất cánh bay ra thế giới, Lễ tốt nghiệp lần thứ 41 có chủ đề THE 41ST DEPARTURES. Để “chuyến bay” cất cánh từ HSU International Airport được khởi hành thuận lợi, bạn đừng quên những LƯU Ý QUAN TRỌNG sau nhé!
LỚP HỌC BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TỪ KHOA NN-VHQT – GIAI ĐOẠN 2
05/12/2023
Lớp học bổ trợ kiến thức tiếng Anh giai đoạn 1 được tổ chức từ tháng 10/2023 đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn sinh viên trong thời gian qua. Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia học tập của các bạn.
[THÔNG BÁO] LỊCH SINH HOẠT ĐẦU KHÓA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K23 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH
26/09/2023
Trước khi chính thức bắt đầu học kỳ đầu tiên tại Đại học Hoa Sen, các bạn tân sinh viên sẽ tham gia vào chuỗi hoạt động sinh hoạt đầu khóa – TUẦN 0.
[HOT] CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG: CUỘC THI NÓI CHUYỆN SÁCH BẰNG TIẾNG ANH – BOOKTALK 2023
15/05/2023
BOOKTALK là cuộc thi thường niên do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế - Đại học Hoa Sen tổ chức để tạo cơ hội cho các bạn đam mê sách và yêu thích tiếng Anh thể hiện bản thân trước công chúng.
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Hoa Sen và IIG Việt Nam
22/04/2023
Thứ Ba ngày 19/04/2022, sự kiện ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Hoa Sen và IIG Việt Nam của Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế đã diễn ra. Việc ký kết nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế – Toiec để hoàn thành yêu cầu của chương trình đào tạo. Hãy cùng ôn lại những kỷ niệm về sự kiện này qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
Facebook Youtube Tiktok Zalo