Đại học Hoa Sen

Tài Năng Hoa Sen

Trang thông tin về các sinh viên tiêu biểu thuộc Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế nói riêng và Đại Học Hoa Sen nói chung.

VÀI BÍ KÍP “TRẢI NGHIỆM” GIẢNG ĐƯỜNG TẠI NHÀ SEN TỪ CÔ NÀNG TÂN THỦ KHOA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH THỨ 38
29/02/2024
Trong buổi lễ Tốt nghiệp lần thứ 38 vừa qua, đại diện cho gần 1500 sinh viên, nàng tân Thủ khoa Lê Thị Phương Lan đã có một bài phát biểu và tuyên hứa vô cùng ấn tượng. Bên cạnh việc truyền cảm hứng, sự tự hào về 4 chữ "sinh viên Hoa Sen" và cũng để Hoa Sen luôn tự hào về các bạn, những lời chia sẻ của Lan thật sự đã chạm đến trái tim của bao người, khơi gợi lại khoảng thời gian thanh xuân tại giảng đường tươi đẹp. Đoạn video phát biểu của Lan được đăng tải trên kênh fanpage của Đại học Hoa Sen nhận được trên một nghìn lượt chia sẻ và vô số bình luận tán thưởng, ngưỡng mộ và cầu chúc tốt đẹp đến nàng Tân khoa trẻ tuổi.
NGUYỄN VŨ MINH THẮNG – SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH HSU GIÀNH QUÁN QUÂN CUỘC THI GIỌNG NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG: “OUR VOICE – OUR CHOICE 2023”
25/10/2023
"Our Voice - Our Choice" là cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê với nghề nói, dẫn chương trình trên khắp mọi miền đất nước. Cuộc thi được phối hợp và đồng hành bởi Saigon Young TV và MIC Academy - Học viện giáo dục ở lĩnh vực đào tạo Kỹ năng - Ngôn ngữ. Cuộc thi đã tạo một sân chơi giúp những người yêu nghề nói có thể vượt qua giới hạn và khẳng định bản thân, thông qua những câu chuyện ý nghĩa của mình.
[TÀI NĂNG HOA SEN] PHAN MINH ANH – SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH
28/07/2023
Niềm tự hào lớn lao của HSU là sở hữu các bạn sinh viên tài năng trong nhiều lĩnh vực. Nếu như các bạn sinh viên khác có thế mạnh về năng khiếu nghệ thuật, thể thao, tổ chức sự kiện thì Phan Minh Anh là một tài năng về ngoại ngữ.
THÀNH PHẨM CỦA DỰ ÁN WE RHINOW
10/07/2023
Dự án vẽ tranh tường WE RHINOW được thực hiện bởi CLB Tiếng Anh trường Đại học Hoa Sen - Miracle English Club (MEC) nhằm lan tỏa thông điệp về bảo vệ tê giác và chấm dứt vấn nạn tiêu thụ sừng tê giác, đồng thời thực hiện chiến dịch bán áo thun gây quỹ cho dự án.
SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH HSU ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2023
26/06/2023
Các đại diện khoa Ngôn ngữ-Văn Hóa Quốc tế của trường Đại học Hoa Sen đã tham gia tranh tài tại cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh - English Speaking Contest” do Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức và đạt được được giải Khuyến Khích.
SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH HSU ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI SÁNG KIẾN GIẢNG DẠY TEACH INNOVAT-ED CONTEST 23
26/06/2023
Ngày 23/06/2023 vừa qua, các đại diện của trường Đại học Hoa Sen đã tham gia và giành chiến thắng trước các đội tuyển đến từ các trường đại học khác nhau trên địa bàn TP.HCM với giải Nhì tại Vòng chung kết cuộc thi Sáng kiến giảng dạy Teach-Innovat-ed Contest, được tổ chức hằng năm bởi Đại học Quốc tế.

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
Facebook Youtube Tiktok Zalo