Đại học Hoa Sen

Events

VÀI BÍ KÍP “TRẢI NGHIỆM” GIẢNG ĐƯỜNG TẠI NHÀ SEN TỪ CÔ NÀNG TÂN THỦ KHOA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH THỨ 38
Trong buổi lễ Tốt nghiệp lần thứ 38 vừa qua, đại diện cho gần 1500 sinh viên, nàng tân Thủ khoa Lê Thị Phương Lan đã có một bài phát biểu và tuyên hứa vô cùng ấn tượng. Bên cạnh việc truyền cảm hứng, sự tự hào về 4 chữ "sinh viên Hoa Sen" và cũng để Hoa Sen luôn tự hào về các bạn, những lời chia sẻ của Lan thật sự đã chạm đến trái tim của bao người, khơi gợi lại khoảng thời gian thanh xuân tại giảng đường tươi đẹp. Đoạn video phát biểu của Lan được đăng tải trên kênh fanpage của Đại học Hoa Sen nhận được trên một nghìn lượt chia sẻ và vô số bình luận tán thưởng, ngưỡng mộ và cầu chúc tốt đẹp đến nàng Tân khoa trẻ tuổi.
“NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP” CỦA BÁO TUỔI TRẺ
Đến ngay gian hàng của HSU để thầy cô Khoa NN-VHQT tư vấn ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung cho bạn nhé! Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM với 235 gian hàng tư vấn của các cơ sở giáo dục trong nước và quốc tế. Trong đó, có không thể thiếu các gian hàng của Trường Đại học Hoa Sen. Ngày hội mang đến cho thí sinh và quý phụ huynh các giải đáp về định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường cùng nhiều lưu ý "sống còn" khi đăng ký xét tuyển.
HOÀN THIỆN CV VÀ CHUẨN BỊ PHỎNG VẤN CHỈN CHU CÙNG WORKSHOP MASTER TALK 2 EP.1
Tiếp nối sự thành công của 10 tập chuỗi workshop Master Talk mùa 1, khoa NN-VHQT đã tổ chức tập đầu tiên của mùa 2 vào ngày 22/02/2024. Với chủ đề “Xây dựng hồ sơ cá nhân và ghi điểm trong phỏng vấn”, buổi workshop được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn, giúp các bạn tự tin ứng tuyển khi thực tập hay và việc làm. Buổi workshop có sự góp mặt tham gia của anh Nguyễn Hoàng và chị Trần Ngọc Như Ý, là các khách mời đến từ WESET English Center.
[LỄ TỐT NGHIỆP HSU] NHỮNG LƯU Ý ĐỂ TÂN KHOA THUẬN LỢI “KHỞI HÀNH” CÙNG THE 41ST DEPARTURES
Với thông điệp, HSU sẽ là một sân bay quốc tế, nơi trang bị kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ để tân khoa cất cánh bay ra thế giới, Lễ tốt nghiệp lần thứ 41 có chủ đề THE 41ST DEPARTURES. Để “chuyến bay” cất cánh từ HSU International Airport được khởi hành thuận lợi, bạn đừng quên những LƯU Ý QUAN TRỌNG sau nhé!
Tâm hồn học sinh – Đời sống học sinh Tập.9: Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho học sinh
Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp? Dẫn dắt nhóm thực hiện các dự án hiệu quả hơn? Giải quyết xung đột trong làm việc nhóm?
Giành được IELTS và học bổng với [Skyrocketing Your IELTS Score and Scholarship]
Vào lúc 18:00 - 19:00 ngày 21/9, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế đã tổ chức tập 5 Webinar Series [Tâm trí sinh viên - Đời sống sinh viên] chủ đề TĂNG TỐC ĐIỂM IELTS VÀ HỌC BỔNG CỦA BẠN với sự tham gia của 3 tân sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh: Nguyễn Quảng Trị, Nguyễn Lê Ái Duyên và Nguyễn Vũ Chính.

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
Facebook Youtube Tiktok Zalo