Rèn luyện sự tự tin thuyết trình với Webinar [TESOL & Presentation: Become a Better Public Speaker]

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HOA SEN LANGUAG UNIVERSITY CULTURES WORLD CLASS EDUCATION STUDENT'SMIND STUDENT'SLIFE WEBINAR. TESOL and PRESENTATION BECOME A BETTER PUBLIC SPEAKER Thursday, 25 August Start at 06:00 P.M Platform: Google Meet meet.google.com/gbp-ucsu-zmq Speaker: Mr. PHAN MINH ANH Student of5 Good Merits Faculty Level (2020- 2021) Top International Debate Championship (2021) VUS OfThe Year (2020) MP ĐALHOC SCAN QR CODE TO REGISTER'

Bạn có đang:

– Lo lắng khi phải thuyết trình?

– Thường xuyên bị ‘blank’ khi phải nói trước đám đông?

– Yêu thích giảng dạy nhưng chưa đủ tự tin khi đứng lớp?

Nếu bạn đang nhìn thấy bản thân mình trong những câu hỏi trên, thì TESOL & PRESENTATION: Become a Public Speaker với sự đồng hành của Phan Minh Anh (Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh – Trợ giảng Tiếng Anh của năm 2020’ tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS) chính là Webinar mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nếu bạn đã từng xem Ep.2 của Student’s Mind – Student’s Life, chắc chắn bạn đã biết đến phong cách dẫn dắt chương trình vô cùng tài năng của Minh Anh. TESOL & PRESENTATION: Become a Public Speaker với sự tham gia của host Minh Anh sẽ giúp bạn ‘hoá giải’ mọi nỗi lo với public speaking, nâng cao sự tự tin khi thuyết trình. Đặc biệt, tại buổi Webinar này, bạn sẽ được lắng nghe về lộ trình học TESOL cũng như những kinh nghiệm học chứng chỉ này. Với những bạn đang theo học ngành Ngôn Ngữ Anh thì chứng chỉ TESOL chính là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực dành cho bạn.

Đặc biệt, ngay sau buổi Webinar, các bạn sẽ nhận ngay BỘ SỔ TAY GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THEO TỪNG CẤP BẬC CỦA KHUNG CHÂU ÂU CEFR và giấy chứng nhận tham gia Webinar vô cùng chất lượng!

Hãy cùng điểm lại những thành tích xuất sắc của bạn Minh Anh nhé!

– Sinh viên 5 tốt Cấp Khoa (2020 – 2021).

– TOP 20 thí sinh trong Cuộc thi tranh biện quốc tế International Debate Championship 2021.

– Đạt danh hiệu ‘Trợ giảng Tiếng Anh của năm 2020’ tại Anh Văn Hội Việt Mỹ.

image