[RECAP] KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CLB TIẾNG TRUNG HSU VÀ KICK-OFF CULTURE DAY 2024

Vào ngày 28/10/2023 vừa qua, chương trình “Kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Tiếng Trung HSU và Kick-off Culture Day 2024” do CLB Tiếng Trung HSU thuộc Khoa NN-VHQT tổ chức đã diễn ra và thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên.

Buổi kỷ niệm là dịp để các thành viên CLB cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 1 năm hoạt động. CLB Tiếng Trung HSU là mái nhà chung, nơi gắn kết những sinh viên có niềm đam mê với văn hóa Trung Hoa nói riêng và các nền văn hóa khác nói chung. Dưới sự cố vấn tận tâm của cô Trần Thị Cẩm Tú – GĐCT Ngoại ngữ 2, mặc dù thành lập được chưa lâu nhưng CLB đã tổ chức được rất nhiều sự kiện, hoạt động liên quan đến văn hóa – ngôn ngữ, giúp các bạn sinh viên tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa các nước cũng như nâng cao kiến thức ngôn ngữ.

Nhân dịp sinh thần 1 năm của CLB, Khoa NN-VHQT tế xin chúc cho CLB Tiếng Trung HSU sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, các thành viên sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết, cùng nhau mang đến nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho mọi người trong chặng đường phía trước.

Ngoài ra, đây cũng là buổi lễ khởi động cho chương trình Culture Day 2024, đề án của Khoa NN-VHQT và CLB Tiếng Trung kết hợp tổ chức. Đây là một sự kiện hội tụ nhiều nền văn hoá khác nhau như Anh, Mỹ, Pháp, Hàn, Trung, Nhật,… và là một sân chơi vô cùng bổ ích với những chuỗi hoạt động liên quan đến văn hoá cho các bạn HS-SV. Tại buổi khởi động, Ban tổ chức và các bạn sinh viên đề án đã có cơ hội giới thiệu các ý tưởng, ấp ủ của mình đến người tham dự. Culture Day 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ và mang đến cho mọi người những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đặc sắc.

Chúc cho chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, sẽ là nơi những nỗ lực và tài năng kết hợp cùng nhau biến đề án môn học thành một sự kiện hoành tráng, là nơi thể hiện tài năng của các bạn sinh viên HSU và góp phần khẳng định giá trị cốt lõi “Thực học thực làm” chỉ có tại Đại học Hoa Sen.

Khoa NN-VHQT và CLB Tiếng Trung HSU xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các thầy cô giảng viên, các vị khách quý cùng các bạn sinh viên trường. Hẹn sớm gặp lại mọi người trong những sự kiện sắp tới.