Professional Development Workshop # 6

professional development workshop

Khoa Ngôn ngữ- Văn hóa quốc tế thân mời Quý Thầy, Cô cùng các bạn học viên, sinh viên quan tâm đến dự buổi Hội thảo lần thứ 6 của Chuỗi hội thảo phát triển học thuật, được tổ chức tại trường Đại học Hoa Sen, Cơ sở Nguyễn Văn Tráng, vào chiều thứ Năm, ngày 6/4/2023, 13:00 pm- 16:00 pm, Phòng 607.  

Buổi hội thảo lần thứ 6 này đặc biệt dành riêng cho chuyên đề: Viết bài công bố trên tập san quốc tế với phần trình bày của Tiến sĩ khách mời Nguyễn Thị Hồng Nhung. 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung là giảng viên lâu năm của Chương trình Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngôn ngữ- Văn hóa Quốc tế trước khi Cô sang làm nghiên cứu sinh tại Sydney, Úc.  Ngay khi còn trong quá trình viết luận văn của mình, Cô Hồng Nhung đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu được tài trợ và có nhiều công trình được công bố trên các tập san và các nhà xuất bản uy tín thế giới. Hiện tại, Tiến sĩ là thành viên của Hiệp hội Kết nối Ngôn ngữ và Văn hóa trong các trường Đại học Úc và vẫn ngày đêm miệt mài với nghiên cứu khoa học. 

Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, xuất bản cũng như bình duyệt cho các tập san quốc tế, hy vọng Cô Hồng Nhung sẽ mang đến buổi hội thảo những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và giá trị. 

Cũng như các buổi hội thảo trước, buổi sinh hoạt học thuật lần này không chỉ hữu ích cho Thầy, Cô đang có ý định viết bài công bố mà còn hữu ích cho các bạn học viên cao học, sinh viên đang làm đề án và các nghiên cứu sinh tương lai. Qua chia sẻ, các bạn sẽ thấy việc viết luận văn trở nên nhẹ nhàng hơn vì một bài báo như một luận văn thu nhỏ. 

Cùng đồng hành với Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung trong Buổi hội thảo lần thứ 6 là sự hiện diện của nhiều Thầy, Cô cũng là những người làm nghiên cứu giàu kinh nghiệm công bố: Tiến sĩ Trì Hoàng Đăng, Tiến sĩ Nguyễn Phương Liên, Tiến sĩ Trần Văn Dương, Tiến sĩ Trần Ngọc Tiến, Tiến sĩ Lê Đào Thanh Bình An. Mong rằng với sự hiện diện của nhiều Thầy, Cô tâm huyết với nghiên cứu khoa học, tất cả những trăn trở, thắc mắc của thành viên tham dự sẽ được giải đáp thỏa đáng. 

Với mục tiêu góp phần chia sẻ tri thức và tạo dựng một cộng đồng nghiên cứu khoa học để cùng nhau phát triển chuyên môn và tăng sự hiện diện của khoa học Việt Nam trên trường quốc tế, Buổi # 6 của Chuỗi hội thảo phát triển học thuật một lần nữa hứa hẹn sẽ tạo ra một bầu không khí học thuật nơi tất cả các thành viên được tự do chia sẻ, trao đổi, tương tác và nơi tất cả các ý kiến đóng góp đều được trân quý.  

Ban tổ chức thân mời.  

Link đăng ký: https://forms.gle/DdbJUcEYt1Pscqes8

Facebook Instagram Youtube image