Lê Ngọc Phương Nga – Tân thủ khoa ngành Ngôn Ngữ Anh trong Lễ tốt nghiệp lần thứ 39, Đại Học Hoa Sen

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'M HOA SEN UNIVERSITY CULTURES WORLD CLASS EDUCATION Congratulations LÊ NGỌC PHƯƠNG NGA THỦ KHOA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 39 xxxx'

Lễ tốt nghiệp lần thứ 39 của Trường Đại học Hoa Sen đã khép lại với nhiều dấu ấn khó phai. Cùng hàng ngũ với những tân khoa xuất sắc, sở hữu những thành tích vô cùng nổi bật, chúng ta không thể không nhắc đến chị Lê Ngọc Phương Nga – Thủ khoa ngành Ngôn Ngữ Anh Chuyên ngành Anh Văn Thương Mại Truyền Thông Doanh Nghiệp với GPA là 3.6/4.0. 

Trước đó, chị Phương Nga đã xuất sắc nhận được danh hiệu Đại sứ TOEIC Việt Nam – Tháng 4/2022 được chứng nhận bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (EFT) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. 

Đặc biệt hơn nữa, chị Phương Nga đã từng tham gia vào đội tuyển Anh lớp 12 của trường THPT Trưng Vương và đạt giải Ba kỳ thi HSG môn tiếng Anh cấp Thành phố. Sau đó chị đạt được số điểm là 9.8 cho môn tiếng Anh ở kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2017.

Theo chị Phương Nga chia sẻ về những trải nghiệm học tập tại HSU: “Môi trường học tại HSU năng động và hiện đại, em thấy trường có tổ chức nhiều workshop để chia sẻ đến các bạn sinh viên nhiều kiến thức và kỹ năng hơn, trong đó có việc học tiếng Anh. Các thầy cô tại HSU đều là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tận tụy với sinh viên. Chính những kiến thức về ngôn ngữ và các kỹ năng được thầy cô trau dồi đã giúp em rất nhiều trong việc củng cố và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân” – Phương Nga chia sẻ những trải nghiệm khi học tập tại HSU.

Một lần nữa, hãy cùng chúc mừng Tân Thủ Khoa ngành Ngôn Ngữ Anh Chuyên ngành Anh Văn Thương Mại Truyền Thông Doanh Nghiệp của chúng ta nhé!

image