KHÔNG KHÍ SÁNG NAY TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ DIỆU VÀ TRUNG TÂM GDTX QUẬN 7

Sáng thứ 2 đầu tuần nhiều năng lượng, Hoa Sen đã có mặt tại Trường THPT Nguyễn Thị Diệu và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên quận 7.

Nhằm giúp các em học sinh xác định rõ được thế mạnh, ngành nghề mà bản thân quan tâm, đồng thời tìm được môi trường học tập phù hợp, Trường Đại học Hoa Sen vinh dự phối hợp cùng Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức chuỗi chương trình “Tư vấn kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh năm 2023″.

Với chủ đề “Công nghệ thông tin và cơ hội trở thành công dân toàn cầu”, TS. Lê Đình Phong – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin đã mang đến những thông tin thú vị cho các bạn học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu về ứng dụng chatbotAI đang gây sốt hiện nay – Chat GPT. Trong khi đó, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên quận 7, ThS Nguyễn Thị Anh Đào – Giám đốc Chương trình Ngôn ngữ Anh mang đến chủ đề hot không kém: “Sức mạnh Ngôn ngữ”.

Ngoài ra, các thông tin về 28 ngành học và các chương trình ưu đãi, đặc quyền dành cho tân sinh viên K23 HSU cũng được giới thiệu đến các bạn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh sáng nay nhé!!!

#DaihocHoaSen #HSU #hoasenuniversity #tuyensinh2023 #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Trainghiemsongdong

Facebook Instagram Youtube image