Hội Thảo Phát Triển Học Thuật – Buổi 4

Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế thân mời Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên quan tâm đến dự Buổi # 4 của Chuỗi Hội thảo phát triển học thuật sẽ được tổ chức vào Thứ Năm ngày 2/3/ 2023, 9:00 – 12:00, tại Phòng 507, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. 

Mở đầu Buồi 4 (9:00 – 9:45), bạn Đặng Nguyễn Ngân Hà (Sinh viên năm cuối Ngành Ngôn Ngữ Anh, Đại học Hoa Sen), qua cách tiếp cận cá nhân, sẽ tái hiện lại một số nội dung liên quan đến cơ sở lý thuyết trong nghiên cứu khoa học đã được đề cập ở những buổi hội thảo trước. 

Ở phần tiếp theo (9:45- 12:00), Tiến sĩ Lê Đào Thanh Bình An (Giảng viên Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế) sẽ đưa ra các lưu ý về dữ liệu định tính và trình bày một phương pháp phân tích dữ liệu định tính phổ biến: thematic analysis (không dùng phần mềm hỗ trợ).

Đây sẽ là một buổi chia sẻ đặc biệt hữu ích cho Thầy, Cô và các bạn sinh viện quan tâm đến phương pháp định tính nhưng đã không sắp xếp tham dự được các buổi hội thảo đầu tiên hoặc chưa quen sử dụng phần mềm hỗ trợ khi phân tích dữ liệu định tính. 

Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế thân mời Quý Giảng Viên và các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo với thông tin sau:

– Thời gian: 09:00 – 12:00 Ngày 02.03.202 (Thứ 5)

– Địa điểm: Phòng 507, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

– Form đăng ký: https://forms.gle/q4ceoiLVTUvuhesLA

Facebook Instagram Youtube image