Đi tìm phương pháp học trên Đại Học hiệu quả tại UNI-TECHNIQUES: STUDY SMARTER, NOT HARDER

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'M HOA SEN UNIVERSITY WORLD CLASS EDUCATION CULTURES STUDENT'S MIND STUDENT'S LIFE EPISODE 1 UNI-TECHNIQUES Study SMARTER Not HARDER A AComple Guide to Study Effetively University 05 August 18:00 19:00 Platform ZOOM SPEAKER: MS. TRAN THI BICH LIEN SCAN OR CODE TO REGISTER'

Chuyên mục Talkshow [Student’s Mind – Student’s Life] chính thức ‘khai mạc’ tập đầu tiên với sự tham gia của cô bạn tài năng Trần Thị Bích Liên – sinh viên năm 4 Chương trình Song bằng Ngôn ngữ Anh – Tâm lý học, với chủ đề UNI-TECHNIQUES: STUDY SMARTER, NOT HARDER.

Đã bao giờ bạn bị mất định hướng trước sự khác biệt giữa bậc phổ thông và Đại Học? Bạn có gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa thời gian học và thời gian giải trí?

Hãy đến với UNI-TECHNIQUES: STUDY SMARTER, NOT HARDER – ‘kim chỉ nam’ giúp các bạn sở hữu quãng thời gian Đại Học ý nghĩa nhất.

Tại Uni-Techniques, với sự đồng hành của Bích Liên, bạn không chỉ được lắng nghe những phương pháp học tập hiệu quả nhất ở Bậc Đại Học, mà còn được tìm hiểu về những kinh nghiệm ‘thực chiến’ trong nghề nghiệp và những trải nghiệm đáng nhớ trong các hoạt động ngoại khoá.

Đặc biệt, buổi talkshow được diễn ra hoàn toàn online. Còn gì tuyệt vời hơn khi dành một ngày cuối tuần tại nhà và lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị đúng không nào!

Hãy cùng nhìn lại profile của diễn giả Bích Liên nhé:

– Học bổng Sen Vàng dành cho sinh viên xuất sắc, Đại học Hoa Sen (1 trong 2 sinh viên nhận học bổng của Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Quốc tế)

– Giải Nhất & Giải thưởng Phong cách, cuộc thi kể chuyện về sách bằng tiếng Anh Booktalk, Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Quốc tế, Đại học Hoa Sen

– Huy chương Đồng giải tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Quốc gia, cùng các giải thưởng học thuật khác.

image