Đại học Hoa Sen – HSU

Lễ Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng “Nhà Thiết kế trẻ châu Á năm 2017″

Le phat dong cuoc thi thiet ke

Ngày 19/5/2017, ngành Thiết kế nội thất khoa Đào tạo chuyên nghiệp đã phối hợp cùng Công ty Nippon tổ chức Lễ Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng “Nhà Thiết kế trẻ châu Á năm 2017 – Asia Young Designer Award AYDA 2017” tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng với chủ đề “Cuộc sống tương lai từ tầm nhìn ngày hôm nay”.

Đại diện Công ty Nippon 

Đại diện Công ty Nippon và các khách mời, chị Dương Minh Thanh, Kiến trúc sư trưởng Công ty PTW, Australia đã thông tin về cuộc thi, thể lệ, các tiêu chí chấm giải cũng như chia sẻ kinh nghiệm thể hiện các đồ án dự thi và kỹ năng trình bày, thuyết phục Ban Giám khảo. Ngoài ra Ban Tổ chức còn mời sinh viên Mai Thị Tuyết Hạnh, Top 5, Vòng Chung kết AYDA 2016 đến chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm của bản thân thi tham dự cuộc thi.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của sinh viên ngành thiết kế nội thất, và ngay tại buổi lễ, các bạn đã bắt đầu chia nhóm, lên phương án tìm kiếm đề tài, ý tưởng và bàn kế hoạch thực hiện đồ án dự thi.

AYDA 2017 là cuộc thi hàng đầu châu lục dành cho sinh viên kiến trúc và nội thất. Khởi xướng tại Malaysia vào năm 2008 với tên gọi Nhà Thiết Kế Trẻ Nippon Paint, qua 10 năm phát triển, đến nay, AYDA đã trở thành cuộc thi quy mô châu lục và được tổ chức rộng rãi tại 15 quốc gia. Năm nay là năm đầu tiên sinh viên ngành thiết kế nội thất của trường tham dự cuộc thi danh giá này.

Facebook Youtube Tiktok Zalo