Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen vinh dự nhận giải thưởng từ tổ chức kiểm định chất lượng NEAS (Úc)

Trường Đại học Hoa Sen đã vinh dự được NEAS trao tặng giải thưởng “Quality Provider Award – New Member” cho những cống hiến và cam kết về chất lượng của Nhà trường.

Giải thưởng “Quality Provider Award – New Member” được trao tặng cho thành viên NEAS đã thể hiện được sự cống hiến và cam kết chất lượng trong việc cung cấp chương trình tiếng Anh chất lượng đến người học. Giải thưởng được công bố và trao tặng tại sự kiện thường niên NEAS Management Conference diễn ra tại thành phố Sydney, nước Úc vào tháng 05/2023.

CEO NEAS – TS. Patrick Pheasant công bố và trao giải thưởng “Quality Provider Award – New Member” cho Trường Đại học Hoa Sen

Việc được NEAS lựa chọn và trao tặng giải thưởng này đã cho thấy sự công nhận và đánh giá cao của NEAS đối với chất lượng giảng dạy các chương trình tiếng Anh tại Trường Đại học Hoa Sen. Ngoài ra, NEAS cũng đánh giá cao sự cam kết và phấn đấu của Nhà trường trong việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Giải thưởng là minh chứng cho chất lượng đào tạo quốc tế mà Nhà trường luôn hướng đến.

Giải thưởng “Quality Provider Award – New Member”

*Trường Đại học Hoa Sen đạt chứng thực chất lượng của NEAS cho chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế lần đầu tiên vào năm 2022. Năm 2023, Nhà trường tiếp tục đạt chứng thực chất lượng sau khi trải qua quá trình tự đánh giá và thẩm định hồ sơ từ NEAS, đánh dấu 2 năm liên tiếp chương trình tiếng Anh của Nhà trường đạt công nhận chất lượng quốc tế.

Facebook Youtube Tiktok Zalo