Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen: Trường của nhiều Hoa hậu tài sắc

Trường Đại học Hoa Sen được biết đến là một trong những ngôi trường có chỉ số hạnh phúc cao nhờ chương trình học chuẩn quốc tế, môi trường học năng động, sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt. Đây không chỉ là nơi đào tạo nên nhiều thiết kế tài năng như NTK Khoa Lỗ, NTK Tín Thái, NTK Nguyễn Minh Đức,… mà còn là cái nôi của những người đẹp hoa hậu đình đám.

1. Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tối 4/12/2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ khi giành chiến thắng đầy thuyết phục, trở thành tân hoa hậu Hoà bình 2021. Cô hiện đang là sinh viên năm 3 chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel – Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

Với sự thông minh, phong thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ tốt, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (23 tuổi) đã vượt qua 59 đối thủ từ các quốc gia và vùng lãnh thổ,đã có màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi. Cô trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Trước đó, Thùy Tiên từng là á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại HSU, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm  liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên Miss Grand International 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên và phút giây đăng quang Miss Grand International 2021

2. Hoa hậu Đông Nam Á – Diệu Hân

Diệu Hân đăng quang Miss Asean năm 2012. Đêm chung kết cuộc thi Miss Asean diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của 18 gương mặt đại diện từ các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Lần đầu tiên trong những cuộc thi sắc đẹp phụ nữ quốc tế, đại diện của Việt Nam đoạt giải thưởng cao nhất. Ngôi Hoa hậu Đông Nam Á 2012 được trao cho Diệu Hân sinh năm 1990, quê ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Thời điểm đăng quang, cô là sinh viên năm 2 của Trường Đại học Hoa Sen, TP.HCM. Diệu Hân cũng từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010.

Thùy Tiên và loạt người đẹp làm nên danh hiệu “ngôi trường hoa hậu” của Trường Đại học Hoa Sen
Hoa hậu Diệu Hân trong đêm chung kết cuộc thi Miss Asean

3. Hoa hậu thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương

Lưu Thị Diễm Hương (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990) là hoa hậu thế giới người Việt 2010. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Nhà hàng tại Đại học Hoa Sen.

Sau 7 năm tạm dừng việc học, năm 2017, Hoa hậu Diễm Hương quyết định đi học lại đại học từ đầu tại trường Đại học Hoa Sen. Cô học ngành quản trị kinh doanh tại ngôi trường này.

Nói về việc 2 lần lựa chọn Trường Đại học Hoa Sen, Hoa hậu Diễm Hương cho biết: “Do ba mẹ của Diễm Hương là doanh nhân, họ nhìn thấy ở Hoa Sen rất nhiều mặt thuận lợi, chương trình giảng dạy rất sát với yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm rất cao, nên đã đăng ký, và Hương theo học ở Trường Đại học Hoa Sen. Và cho tới nay, khi một lần nữa trở lại Trường Đại học Hoa Sen để tiếp tục con đường học vấn của mình, Hương vẫn khẳng định rằng, theo học tại Trường Đại học Hoa Sen luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mình”.

Thùy Tiên và loạt người đẹp làm nên danh hiệu “ngôi trường hoa hậu” của Trường Đại học Hoa Sen
Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ về Trường Đại học Hoa Sen trong một buổi hướng nghiệp

4. Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020- Võ Ngọc Hồng Đào

Võ Ngọc Hồng Đào là Hoa khôi sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen. Bước ra từ cuộc thi, cô sinh viên năm 2 đã mạnh dạn đăng ký thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 và lọt vào Top 5 người đẹp nhân ái, TOP 15 chung cuộc của cuộc thi.

Bên cạnh đó, cô cũng là người mẫu catwalk tại nhiều chương trình như Thời trang và cuộc sống, Vietnam International Fashion Week, Duyên dáng Việt Nam, Fashion Voyage; MC của chương trình Việt Nam mến yêu, Vietnam Motor Show…

Thùy Tiên và loạt người đẹp làm nên danh hiệu “ngôi trường hoa hậu” của Trường Đại học Hoa Sen
Võ Ngọc Hồng Đào – top 15 Hoa hậu Việt Nam hiện đang là sinh viên HSU

5. Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 – Đỗ Nhật Hà

Đỗ Nhật Hà (sinh năm 1996) là một hoa hậungười mẫu và người dẫn chương trình. Cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 và trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, chung cuộc dừng chân tại Top 6.

Tại thời điểm thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Đỗ Nhật Hà là sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị khách sạn Đại học Hoa Sen’. Đây là sân chơi nhan sắc đầu tiên dành cho người chuyển giới Việt Nam, được Hoa hậu Hương Giang mua bản quyền từ ‘Miss International Queen’. Hiện tại, Nhật Hà đang là thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Thùy Tiên và loạt người đẹp làm nên danh hiệu “ngôi trường hoa hậu” của Trường Đại học Hoa Sen
Đỗ Nhật Hà – Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018

6. Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh

Không chỉ có sinh viên, HSU còn có cả giảng viên xuất thân là Hoa hậu. Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hiện đang là giám đốc chương trình Quản trị sự kiện – Kinh tế thể thao của Trường Đại học Hoa Sen. Cô từng là giảng viên trẻ tuổi và hiện là giám đốc chương trình trẻ tuổi nhất của HSU.

Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm 2017.  Sau đó cô đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 và  được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 4 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Liên lục địa kể từ lần đầu Việt Nam tham gia vào năm 2003.

Thùy Tiên và loạt người đẹp làm nên danh hiệu “ngôi trường hoa hậu” của Trường Đại học Hoa Sen
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh – Giám đốc Chương trình trẻ tuổi nhất của HSU

Lê Âu Ngân Anh Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế Trường đại học Salford (Manchester, Anh). Ngoài ra, cô cũng là MC – BTV của nhiều chương trình truyền hình về tài chính, đồng thời còn tham gia hoạt động kinh doanh và là Giám đốc Thương mại của một công ty tư vấn đầu tư.

Với danh sách các người đẹp không chỉ có nhan sắc mà còn thông minh, tự tin, bản lĩnh, Trường Đại học Hoa Sen xứng đáng là môi trường học lý tưởng để các bạn sinh viên cũng như giảng viên thể hiện, phát triển bản thân và luôn tỏa sáng.

Theo Human

Facebook Youtube Tiktok Zalo