Bộ tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT 2023

Đề cương các môn học

Đề thi

Năm 2023, Trường đại học Hoa Sen cải tiến chương trình đào tạo cử nhân, rút ngắn thời gian còn 3,5 năm để sinh viên tốt nghiệp sớm, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Theo đó, chương trình đào tạo bậc đại học tại đây bao gồm 120 tín chỉ. Bên cạnh đó, 80% ngành học tại đây được chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục trên thế giới.

Thời gian học ngắn hơn giúp cho sinh viên tốt nghiệp sớm, tiết kiệm chi phí, nhanh có việc làm hơn. Đặc biệt, sinh viên từ năm học 2023 sẽ được trường cùng doanh nghiệp thưởng 30 triệu cho dự án khởi nghiệp khi tốt nghiệp đúng lộ trình. Bên cạnh đó, HSU áp dụng chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS (Australia) để tăng lợi thế cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để bổ trợ cho chuyên ngành, tự tin giao tiếp khi học tập, làm việc trong và ngoài nước. Chương trình còn có các hoạt động ngoại khóa theo từng cấp độ để nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng mềm khác cho sinh viên. Ngoài ra, các bạn tân sinh viên khóa 2023 sẽ học tập tại các cơ sở tại khu vực trung tâm quận 1, 3, 10 (TP HCM). Thông tin chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen. Địa chỉ: Sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Group Tư vấn Zalo ngành học: TẠI ĐÂY

*Lưu ý: Đây chỉ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo