Đại học Hoa Sen – HSU

5 Selling Point – Thể hiện giá trị của HSU

1 Uy tín và đẳng cấp quốc tế

Là một trường đại học lâu đời với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Quốc tế Hoa Sen luôn tiên phong giữ vững vị thế, khẳng định thương hiệu và tạo dấu ấn toàn cầu.

  • Trường Đại học đầu tiên đạt chuẩn 4 sao QS-Stars ngay lần đánh giá đầu tiên và trường thứ 2 tại Việt Nam vinh dự nhận chứng nhận này.
  • Đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia MOET
  • Đạt chuẩn 5 Sao QS-Stars cho hạng mục “Tỷ lệ có việc làm” và “Văn hóa – Nghệ thuật”
  • 5 chương trình đạt chuẩn kiểm định quốc tế ACBSP Hoa Kỳ
  • 5 chương trình đạt chuẩn kiểm định quốc tế AUN-QA
  • Top 1 là trường đại học có môi trường học tập tốt nhất Tp. HCM do Toplist.vn bình chọn
2 Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên tại HSU hầu hết được đào tạo từ nước ngoài, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên. Mỗi giảng viên đều có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, có khả năng giảng dạy song ngữ và hoạt động nghiên cứu sâu rộng.

3 Triết lý giáo dục khai phóng & nhân bản
Trường Đại học Quốc tế Hoa Sen là trường tiên phong đưa Giáo dục khai phóng và nhân bản vào giáo dục đại học. Với tinh thần này, chúng tôi hướng đến những thế hệ sinh viên có năng lực hiểu biết rộng và đa chiều về lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, những giá trị cốt lõi mà ngành nghề nào cũng cần, để hiểu biết về chính mình và thế giới, có năng lực cạnh tranh trong môi trường toàn cầu luôn biến đổi.
4 Tinh thần dân chủ

Đào tạo người học có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng năng lực sáng tạo tri thức, khát vọng chinh phục và trải nghiệm thực tế để ứng dụng tinh thần doanh chủ, tư duy lãnh đạo vào mỗi góc nhìn ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau trong cuộc sống, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ tổng hòa các yếu tố cốt lõi “ Tâm – Trí – Tầm” .

5 Cơ sở vật chất vượt trội

Các cơ sở học tập của trường Đại học Quốc tế Hoa Sen đều có cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế. Mỗi cơ sở đều được thiết kế hiện đại từ phòng học, giảng đường chuyên dụng, không gian tự học, studio, phòng nghiên cứu, hệ thống thư viện nhiều tiện ích đến những không gian vui chơi, giải trí đặc biệt khác nhằm giúp cho việc học và trải nghiệm trở nên sinh động.

Facebook Youtube Tiktok Zalo