Đại học Hoa Sen

Tân sinh viên

TÂN SINH VIÊN KHI SỬ DỤNG THƯ VIỆN

Để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và các quyền lợi chính đáng cho bạn đọc khi sử dụng các dịch vụ của Thư viện. Các bạn Tân sinh viên cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng Thư viện:

Quy định chung khi vào Thư viện

Sinh viên vào Thư viện bắt buộc phải xuất trình thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh.

Đối với Thư viện cơ sở Quang Trung bạn đọc  phải để lại thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh để lấy chìa khóa tại quầy sau đó  gửi balô/túi xách (nếu có) vào tủ phía ngoài hành lang.

Sinh viên tự bảo quản và tự chịu trách nhiệm đối với các vật dụng có giá trị (điện thoại di động, Laptop, tiền…).

Chỉ sử dụng khu vực gửi đồ cho mục đích sử dụng Thư viện, và chỉ trong giờ hoạt động của Thư viện.

Văn hóa sử dụng Thư viện

Tuyệt đối giữ trật tự khi sử dụng Thư viện và tuân thủ nội quy nếu có thắc mắc vấn đề gì thì liên hệ nhân viên Thư viện tại Quầy thủ thư để được hỗ trợ.

Sử dụng các phòng thuyết trình, học nhóm

Sinh viên phải đặt phòng trước thông qua web của Thư viện hoặc liên hệ trực tiếp tại Quầy để được hỗ trợ. Sau khi sử dụng xong vui lòng báo trả phòng tại Quầy.

Đăng ký làm thẻ mượn sách Thư viện

Tân sinh viên muốn mượn sách về nhà bắt buộc phải tham gia LỚP HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN. Sau khi tham gia lớp này Thư viện mới nhận form đăng ký và mở thẻ cho các bạn. Ngoài ra nếu các bạn có thể tập họp được 1 nhóm từ 10 – 15 sinh viên Thư viện sẽ mở lớp theo thời gian phù hợp với nhóm.

Một số gợi ý về sách cho các bạn Tân sinh viên của các Khoa 

Khoa Kinh tế Quản trị Khoa Du lịch
Khoa Thiết kế Nghệ thuật Khoa Công nghệ Thông tin
Khoa Khoa học Xã hội Khoa Ngoại ngữ
Sách học Tiếng anh Sách về Kỹ năng

 

Trong quá trình sử dụng Thư viện sinh viên xem kỹ, hiểu rõ và tuân thủ đúng các quy định của Nhà trường và Nội quy của Thư viện. Mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng Thư viện, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Thư viện tại các Quầy thủ thư hoặc gửi email về địa chỉ askme@hoasen.edu.vn để được hỗ trợ.

Facebook Youtube Tiktok Zalo