Sự kiện Talkshow Tuổi Trẻ và Hội Nhập – Mùng 3 Tết 2024

Mùng 3 Tết Năm Rồng 2024, bạn sẽ đi đâu? Hãy đến với chúng tôi để cùng tham gia buổi trò chuyện thú vị về chủ đề “Tuổi Trẻ và Hội Nhập” do Trường Đại Học Hoa Sen tổ chức. Các diễn giả sẽ cùng chia sẻ những quan điểm về tuổi trẻ, những yếu tố cốt lõi nhằm khơi gợi động lực, khát khao vươn ra biển lớn và hội nhập toàn cầu trong thời đại công nghệ số với nhiều thách thức song hành với nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ.

Hãy đến với Chương trình “Tuổi Trẻ và Hội Nhập” Gặp gỡ và thảo luận với các khách mời của chúng ta:

• Tiến sĩ: Dương Ngọc Dũng – Giám đốc Chương trình Triết học Khoa Khoa học Xã hội – Luật Trường Đai học Hoa Sen
  • Thạc sĩ: Doãn Thị Ngọc – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật Trường Đại học Hoa Sen.
  • Host chương trình Thạc sĩ: Nguyễn Hồng Ân – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật Trường Đại học Hoa Sen.

Thời Gian và Địa Điểm:

• Thời Gian: : 9h30 – 11h00 ngày 12/02/2024 (Mùng 3 Tết)
  • Địa Điểm: Sân khấu A – Đường Sách TP.HCM, Đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM.

Link đăng ký: https://forms.gle/asnyZKoeGtbsxyjt7

THÔNG TIN LIÊN HỆ: