Thông tin Chương trình trao đổi sách 1-1 dành cho sinh viên ĐH Hoa Sen

Với cuốn “sách cũ” mà bạn đã đọc, bạn sẽ nhận lại một cuốn “sách mới” từ Nhà Sen!

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, phối hợp cùng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Thư viện Trường Đại học Hoa Sen tổ chức tuần lễ “Chill cùng sách HSU – trao quà yêu thương” dành tặng sinh viên HSU.

Hãy đem đến cho chúng tôi những cuốn sách mà bạn tâm đắc, muốn tặng Thư viện, bạn sẽ nhận lại món quà là cuốn sách đã được chọn trong kho sách đa dạng về chủ đề, thể loại nội dung từ thư viện. Đây là hoạt động thường niên trao đổi và kết nối giữa bạn đọc và thư viện, rộng mở tri thức mới trong cộng đồng nhà Sen chúng mình. Chương trính sẽ giới hạn trong 300 lượt trao đổi. Vậy nên, các “tín đồ” mê đọc sách ơi, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện thú vị này nhé!

• Thời gian: Từ 17/4/2024 – 23/4/2024
  • Địa điểm: Thư viện cơ sở Nguyễn Văn Tráng và Thành Thái