Chương trình “Academic writing: Learn with fun”

BẠN CÓ TỰ TIN VỀ KHẢ NĂNG TRÌNH BÀY BÀI LUẬN CỦA MÌNH? BẠN CÓ THẮC MẮC VỀ VẤN ĐỀ PHÒNG TRÁNH ĐẠO VĂN??

Trong môi trường đại học, viết luận là một kỹ năng thiết yếu Sinh viên phải nắm vững và thực hành ở nhiều môn học khác nhau. Để viết một bài luận mang tính học thuật cao, tăng khả năng xử lý, tổng hợp và phân tích thông tin để đưa vào một cách khoa học, kết hợp kỹ năng phân tích Case study trong học tập đó là những yếu tố quan trọng mà Chương trình “Academic Writing: Learn with fun” định hướng bổ trợ cho các bạn sinh viên trong thời gian các bạn học tập, nghiên cứu tại Trường.

Đến với chương trình “Academic writing: Learn with fun” để cùng tìm hiểu và được chuyên gia chia sẻ, giải đáp những thắc mắc mà các bạn còn đang băn khoăn.
 => Diễn giả: Thạc sĩ Nguyễn Thành An: Viện Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (JAIST); Tác giả bằng sáng chế Hệ thống phát hiện khuôn mặt và ước lượng mật độ người cho camera giám sát của Nhật Bản năm 2021; Công dân trẻ tiêu biểu TP.Hồ Chí Minh năm 2017.
 => MC: Tiến sĩ Edward Hockings, Tiến sỹ Triết học.

• Thời gian: 14:00 – 16:30 ngày 14/07/2023
  •  Địa điểm: Phòng A202, Trường Đại học Hoa Sen cơ sở Thành Thái, 7/1 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Nhanh tay đăng ký tham gia để được nghe những chia sẻ kinh nghiệm và đặt những câu hỏi thắc mắc ngay thôi nào !!!