Đừng ảo tưởng nhưng hãy vững tin vào bản thân

TS Bui Tran Phuong trao bang cho tan khoa le tot nghiep lan thu 29

Các tân khoa thực hiện nghi thức tuyên hứa trước khi nhận bằng tốt nghiệp

Đó là lời nhắn gửi của TS Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen – đến các tân khoa tại Lễ tốt nghiệp lần thứ 29 vừa diễn ra tại Trung tâm Galar Center (TPHCM) chiều 11/12.
Tại buổi lễ, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp (đợt 2/2016) cho 675 sinh viên, trong đó có 128 tân khoa tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi.

Theo thống kê của nhà trường, trong đợt tốt nghiệp này, tỷ lệ tân khoa có việc làm ngay nhiều ngành đạt trên 85% như: Công nghệ thông tin, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Quản trị văn phòng…

Với một số chương trình đào tạo như Hợp tác quốc tế và Đại học liên thông, tỷ lệ tân khoa có việc làm ngay đã tăng lên đáng kể và đạt mức gần 90%, xấp xỉ tỷ lệ tân khoa có việc làm ngay những năm 2009 – 2011 của nhà trường trước khủng hoảng kinh tế năm 2012. Điều này cho thấy các tân khoa Hoa Sen đã điều chỉnh và đáp ứng được nhu cầu của thị trường nguồn nhân lực cạnh tranh hiện nay.

le tot nghiep lan thu 29 dai hoc hoa sen

Các tân khoa thực hiện nghi thức tuyên hứa trước khi nhận bằng tốt nghiệp

>> Toàn bộ hình ảnh chụp tại buổi lễ

H. Chương