Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh giải thưởng Sen Awards 2023 – Bông Sen Vàng

Trong tấm thiệp gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11, các bạn sinh viên HSU có viết: “𝑻𝒉𝒂̂̀𝒚 𝒄𝒐̂ 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒓𝒐̛̃ 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 đ𝒂̃ 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒆𝒎”. Đó có lẽ là niềm vui lớn nhất mà các giảng viên HSU nhận được trong dịp Hiến chương Nhà giáo năm nay.

Để ghi nhận nỗ lực của những “ngôi sao rực rỡ” ấy, trong không khí tràn ngập yêu thương, chiều 20/11, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh giải thưởng Sen Awards 2023 – Bông Sen Vàng. Đây cũng là năm thứ 3 HSU tổ chức giải thưởng nhằm tôn vinh những giảng viên, nhân viên đang làm việc tại Trường.

Sau gần một tháng bình chọn từ hội đồng bình chọn và các bạn sinh viên, giải thưởng Sen Awards năm 2023 đã vinh danh hơn 100 cá nhân và 5 tập thể xuất sắc nhất ở 7 hạng mục: Giảng viên tiêu biểu, Nhân viên tiêu biểu, Cố vấn học tập tận tâm, Nhân viên thân thiện, Giảng viên Nghiên cứu Khoa học xuất sắc, Lãnh đạo xuất sắc, Tập thể tiêu biểu

Phòng Đào tạo đại học vinh dự có 1 lãnh đạo xuất sắc, 1 nhân viên thân thiện và 1 nhân viên tiêu biểu trong đợt trao giải lần này:

1. Anh NGUYỄN TIẾN LẬP – Lãnh đạo xuất sắc
  2. Chị TRẦN THỊ MỸ QUYÊN – Nhân viên thân thiện
  3. Anh PHẠM THANH HUY – Nhân viên tiêu biểu

Xin chúc mừng các Anh Chị, chúc các Anh/Chị có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc.