Sinh hoạt Quy chế, Quy định về công tác tổ chức đào tạo trường Đại học Hoa Sen

Trong hai ngày 06 và 07 tháng 9 năm 2023, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Phòng Đào tạo đại học đã tổ chức ba buổi sinh hoạt Quy chế, Quy định về công tác tổ chức đào tạo với sự tham gia của các Lãnh đạo Khoa, Giám đốc Chương trình, Giảng viên và Thư ký các khoa. Phòng Đào tạo đại học gửi lời cám ơn đến Quý Thầy/Cô/Anh/Chị đã tích cực tham gia, hiểu rõ và chia sẻ được nhiều vấn đề giúp cho công tác tổ chức đào tạo đặc biệt công tác Dạy – Học của Giảng viên- Sinh viên hiệu quả, giải quyết các khúc mắc, khó khăn trong suốt quá trình thực hiện.

Phòng Đào tạo đại học luôn sẵn sàng đón nhận các góp ý, chia sẻ của Thầy/Cô/Anh/Chị để công tác đào tạo ngày càng hiệu quả và chất lượng hơn.

Năm học mới kính chúc Thầy/Cô/Anh/Chị thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong công việc và đạt nhiều thành công!

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt