Phòng Đào tạo Đại học – Tổng kết thực hiện nhiệm vụ Năm học 2022-2023 và Triển khai kế hoạch hành động Năm học 2023-2024

Ngày 02 tháng 10 năm 2023, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Phòng Đào tạo đại học đã tổ chức cuộc họp Phòng định kỳ với sự tham gia của Lãnh đạo Phòng, các Anh/Chị Trưởng Bộ phận cùng tập thể chuyên viên, nhân viên của Phòng.

Trong cuộc họp, các Anh/Chị Trưởng Bộ phận báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ Năm học 2022-2023 của Bộ phận với những thành tựu, tồn tại, khó khăn và biện pháp cải tiến. Đồng thời, các Bộ phận trình bày Kế hoạch hành động Năm học 2023-2024 với trọng tâm là hoàn thiện số hóa và phát triển nhân sự của Bộ phận.

Anh Nguyễn Tiến Lập – Trưởng phòng, đã đánh giá cao những thành tựu của các Bộ phận trong năm qua, chỉ ra những vấn đề tồn tại của các bộ phận cần khắc phục và chỉ đạo các bộ phận nỗ lực thực hiện Kế hoạch năm học mới nhằm đảm bảo và không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý đào tạo.

Các Bộ phận của Phòng Đào tạo đại học ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của Anh Nguyễn Tiến Lập và cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ Năm học 2023-2024. Cuộc họp diễn ra và kết thúc trong không khí chân tình, cởi mở và tâm thế sẵn sàng cho một năm học mới.