Đại học Hoa Sen

[LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 40]: KHÉP LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH MỚI

💝 Ngày 15/04, tại Nhà hàng Hòa Bình, 1.649 Tân khoa của Trường Đại học Hoa Sen chính thức tốt nghiệp!!! Trong đó, có 1 Thủ khoa trường, 21 Thủ khoa ngành, 20 Á khoa ngành và 588 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi. Số Tân khoa tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi chiếm gần 40% tổng sinh viên tốt nghiệp dịp này.
💝 Lễ tốt nghiệp lần thứ 40 với chủ đề “Final walk to start – Khởi đầu hành trình mới” đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ như: Tiết mục “We belong together” với sự hòa giọng của 50 giảng viên, sinh viên, cựu sinh HSU; 1.649 tân khoa cùng tuyên hứa; Thủ khoa trường Phạm Huỳnh Hương và thủ khoa ngành Nguyễn Minh Thu chia sẻ về hành trình học tập tại Hoa Sen; giây phút cảm ơn cha mẹ đầy xúc động… và không thể thiếu chính là những gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc của Tân khoa khi chính thức tốt nghiệp đại học và bước sang một hành trình mới.
💝 Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường gửi gắm đến các bạn sinh viên: “Tôi muốn chia sẻ với các bạn, chúng ta thường hay nhìn vào thành công của người khác nhưng mỗi người đều sẽ có thời điểm thành công của bản thân nếu chúng ta biết tạo ra hay nắm bắt. Tôi biết có người tốt nghiệp lúc 22 tuổi nhưng đã có việc lúc 21 tuổi. Tôi cũng biết có người tốt nghiệp sớm lúc 21 tuổi nhưng đến tuổi 25 mới có được việc như mong muốn… Đó là cuộc đời! Song điểm chung ở mỗi con người trên là họ luôn ở tâm thế và tinh thần vượt qua mọi chướng ngại để đi đến cùng vạch đích mình đặt ra. Cuộc đời có một bầu trời và chúng ta cần biết tạo ra một đôi cánh, để giới hạn là bầu trời! Chúc cho tất cả các bạn sẽ làm được điều mình yêu! Yêu điều mình làm!”.
💝 Đặc biệt, lần đầu tiên tại Lễ tốt nghiệp của một trường đại học, các bạn Thủ khoa đã bước đi những bước “Final Walk” để cất lên “Final Talk” trên chính “sàn diễn” của cuộc đời mình. Đây là khoảnh khắc được chờ đợi trong cuộc đời mỗi người, chứa đựng cả sự chín muồi trong cảm xúc và suy nghĩ và cả sự bồi hồi, hứng khởi. Đó cũng là khoảnh khắc của sự chuyển giao – giữa hiện tại và tương lai, giữa một cô, cậu sinh viên để trở thành một người trưởng thành, một tài năng của xã hội.
💝 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Lễ tốt nghiệp lần thứ 40 nhé!!
Facebook Youtube Tiktok Zalo