Đại học Hoa Sen trao hạng mục giải thưởng Nhân viên tiêu biểu tại Lễ vinh danh Sen Awards năm 2022

ĐẠI HỌC HOA SEN VINH DANH 32 CÁ NHÂN VÀ 5 TẬP THỂ TIÊU BIỂU TẠI GIẢI THƯỞNG SEN AWARDS 2022

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học!” Chính vì vậy mà cứ mỗi năm, chúng ta đều giành một ngày riêng cho những người làm nghề giáo đó chính là ngày 20/11.

💐 Trong không khí ấm cúng và tràn ngập yêu thương, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ vinh danh Sen Awards năm 2022, không chỉ tôn vinh các giảng viên, cố vấn học tập tận tâm mà còn các tập thể và chuyên viên, nhân viên dù không trực tiếp giảng dạy nhưng luôn cống hiến vì sự nghiệp giáo dục.

💐 Sau hơn một tháng bình chọn từ hội đồng bình chọn và các bạn Sinh viên, giải thưởng Sen Awards năm 2022 đã tìm ra 16 nhân viên tiêu biểu, 4 giảng viên tiêu biểu, 1 giảng viên nghiên cứu khoa học xuất sắc, 3 cố vấn học tập tận tâm, 3 lãnh đạo xuất sắc, 5 tập thể tiêu biểu. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu đã tri ân đặc biệt đến GS. Phạm Văn Tất vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển nghiên cứu khoa học, đưa nội san trường trở thành tạp chí khoa học uy tín.

💐 Hy vọng rằng, danh hiệu ngày hôm nay sẽ là động lực để Quý Thầy Cô và các Anh Chị tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho giáo dục trong tương lai. Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã được vinh danh tại Sen Awards 2022.

Phòng Đào tạo đại học vinh dự có 2 nhân viên tiêu biểu trong đợt trao giải lần này:

  1. Chị PHẠM NGUYỄN THANH THẢO
  2. Anh TRẦN KHẮC HOÀNG

Xin chúc mừng 2 anh chị, chúc 2 anh chị có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc.

image image image image