Đại học Hoa Sen

Đánh giá trực tuyến Chương trình Anh văn tổng quát theo chuẩn NEAS

Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức đón chuyên gia đánh giá ngoài đến từ NEAS qua hình thức trực tuyến phục vụ cho quá trình chứng thực chất lượng chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

Trải qua quá trình tự đánh giá và cung cấp hồ sơ, minh chứng, ngày 22/04/2022 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen đã có buổi làm việc trực tuyến với chuyên gia đánh giá ngoài đến từ Tổ chức NEAS. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình chứng thực chất lượng chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

Ban Giám hiệu và các đơn vị liên quan trong buổi làm việc với NEAS

Buổi đánh giá trực tuyến diễn ra xuyên suốt gần 5 giờ đồng hồ với sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và NEAS. Nội dung của buổi đánh giá trực tuyến lần này bao gồm các phiên phỏng vấn với Ban lãnh đạo Trường, giảng viên của chương trình, sinh viên các ngành và các đơn vị liên quan khác.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc với NEAS

Kết thúc buổi đánh giá, chuyên gia đến từ NEAS đã có những trao đổi, góp ý và phản hồi tích cực đối với hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Hoa Sen.

* NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới về các khía cạnh: đầu ra của người học, chương trình giảng dạy, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh, hỗ trợ người học…

Facebook Youtube Tiktok Zalo