TRUNG TÂM KẾT NỐI TRI THỨC SỐ

TRUNG TÂM KẾT NỐI TRI THỨC SỐ: là nơi kết nối thư viện số dùng chung không chỉ trong nhóm các trường đại học trên cả nước, mà mong muốn được mở rộng kết nối tới các thư viện số các trường cao đẳng, trường học, thư viện công cộng, thư viện chuyên ngành và các kho thông tin tri thức tại mọi tổ chức tại Việt Nam.

• Link truy cập: https://hub.idk.org.vn/
  • Thành viên: Thư viện các trường Cao Đẳng, Đại học, Thư viện tỉnh, thành phố trên toàn quốc (hiện tại đã có 69 trường ĐH, CĐ VN tham gia và đang tiếp tục mở rộng).
  • Đối tác: Thư viện Quốc gia Việt Nam, Hội thư viện Việt Nam, Hội thông tin KH&CN Việt Nam, TTTV&TTS Đại học Quốc gia Hà Nội, Thư viện Quân đội, Thư viện Công an Nhân dân, Viện NC-ĐT&PT TN Giáo dục mở.
  • Nguồn tài liệu: Phong phú, đa dạng phục vụ cho các ngành đào tạo, nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật, Khoa học xã hội, tự nhên, Y khoa, Kinh tế, Nghệ thuật,… và tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Mục tiêu: Cổng thông tin của Trung tâm kết nối Tri thức số là nơi mà người sử dụng có thể tìm kiếm được tất cả các nguồn tri thức dạng số đang hiện hữu trong cộng đồng, tổ chức và cá nhân tại Việt Nam, đóng góp vào Hệ tri thức Việt số hóa, phục vụ đắc lực cho học tập, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo.