Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development (SEED) 2023-24 tại Centennial College, Canada

Du học Canada – Học bổng Canada là một trong những mục tiêu mà các bạn du học sinh nhắm đến để tiết kiệm chi phí du học.

Học bổng SEED ( Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development) là học bổng được tổ chức nhắm hướng đến đối tượng sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học Đông Nam Á, có nhu cầu học tập và nghiên cứu ngắn hạn tại Canada.

Học bổng được tổ chức thông qua hình thức hợp tác và thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa trường Centennial College của Canada và Đại học Hoa Sen.

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/2/2023.

Lưu ý:

• Vui lòng đặt tên cho mỗi tệp theo định dạng sau, “Tên tài liệu – Tên học sinh”, ví dụ: “Hộ chiếu – NguyenVanA.pdf”.
  • Đính kèm các tài liệu này dưới dạng các tệp riêng biệt và đảm bảo rằng chúng ở định dạng .pdf, .jpg, .doc, .docx, .txt hoặc .gif.
  • Vui lòng lưu tất cả hồ sơ cần nộp vào một thư mục zip và gửi qua email đến mobility@hoasen.edu.vn.
  • Trường hợp sinh viên có thắc mắc gì, vui lòng gửi email đến hộp thư: mobility@hoasen.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại CS Nguyễn Văn Tráng, lầu 8, phòng 803, chiều t5, t6 hàng tuần (gặp chị Hạnh).