Hương vị nước Úc 2024

Hãy tham gia cùng chúng tôi để có một cuộc phiêu lưu ẩm thực độc đáo tại Taste of Australia 2024!

Đây là sự kiện nhằm tôn vinh ẩm thực và văn hóa Úc.
Hãy sẵn sàng hòa mình vào sự sôi động và nền văn hóa phong phú của nước Úc tại Hương vị nước Úc 2024 – “Hương vị” sôi động và nền văn hóa phong phú của nước Úc sẽ được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám (đường Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) vào ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2024.

Từ các món ăn cổ điển đến các món ăn và thức uống được làm thủ công, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người!

Nhưng đó không phải là tất cả những gì có tại ngày hội.

Hãy sẵn sàng để hòa mình vào các buổi biểu diễn và các hoạt động dành cho trẻ em, bao gồm lâu đài hơi, bóng đụng và nghệ thuật vẽ mặt.

Hãy tham gia cùng chúng tôi với tư cách là đầu bếp người Úc gốc Việt, anh Tommy Phạm thể hiện nghệ thuật nấu ăn nói không với rác thải, truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta áp dụng vào thực tiễn trong gian bếp của mỗi chúng ta.

Bạn sẽ được đắm chìm trong những truyền thống lâu đời của Bộ lạc ở Queensland thông qua những màn trình diễn khiêu vũ từ những vị khách đặc biệt, mang đến cái nhìn khách quan hơn về di sản văn hóa đa dạng của Úc.

Cuối cùng, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những cơ hội học tập thú vị tại Úc. Với các đại diện tại ngày hội, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn về chương trình học tập tại Úc.

Sự kiễn sẽ diễn ra vào: Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2024, từ 10 giờ đến 22 giờ.
Vào cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về sự kiện và những điều bất ngờ bằng cách theo dõi chúng tôi trên Facebook tại: https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để có một hành trình khó quên ngay tại trung tâm Việt Nam!

#TasteOfAustralia2024 #CulinaryAdventure #ViệtNam #SựkiệnQuốctế

Nếu bạn cần thêm chi tiết về các Chương trình trao đổi, các sự kiện quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.