Tổng quan

Trường Đại học Hoa Sen là một cơ sở giáo dục đại học tư thục hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về tinh thần giáo dục khai phóng và luôn sẵn lòng hợp tác với các tổ chức quốc tế và doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Cam kết của chúng tôi là cung cấp một môi trường giáo dục thuận lợi, nơi sinh viên có thể phát triển và khám phá tiềm năng của mình. Thông qua nhiều hoạt động chương trình trao đổi, sự kiện và trải nghiệm đa dạng với các đối tác quốc tế, sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập và làm việc tại các quốc gia như Anh, Pháp, Bỉ, Thụy Điển, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Phòng Hợp tác Quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen đã được thành lập với mục tiêu mở rộng và tìm kiếm các hoạt động, chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, tổ chức các sự kiện, thúc đẩy hợp tác quốc tế và phát triển các chương trình đào tạo liên kết. Với vai trò là đơn vị liên lạc, Phòng Hợp tác Quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen cũng đóng vai trò là trung tâm liên kết hợp tác với các đối tác quốc tế, nhằm mang lại các chương trình và trải nghiệm đào tạo quốc tế cho cả sinh viên của HSU và sinh viên quốc tế.

Phòng Hợp tác Quốc tế của chúng tôi có vai trò tích cực trong việc thúc đẩy và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng trường đại học luôn sẵn lòng đón tiếp sinh viên và thực tập sinh từ Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và các khu vực khác, tạo điều kiện cho các hoạt động trao đổi học thuật và nỗ lực nghiên cứu mang lại giá trị cộng đồng đáng kể. Chúng tôi tổ chức các hội nghị quốc tế và hoạt động nghiên cứu khoa học liên tục tại HSU, từ đó đóng góp vào sự phong phú hóa môi trường học thuật tại trường.

Ngoài sứ mệnh trên, Phòng Hợp tác Quốc tế cũng đặt ra mục tiêu duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế, nhằm đưa Trường Đại học Hoa Sen trở thành điểm đến thường xuyên của sinh viên quốc tế và các trường đại học quốc tế đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và các khu vực lân cận. Mục tiêu là tạo ra cơ hội tham gia trao đổi học thuật và nghiên cứu, từ đó tạo ra giá trị thiết thực cho cả cộng đồng học thuật và cộng đồng xã hội. Phòng cũng đảm nhiệm tổ chức các hội thảo quốc tế và các hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Hoa Sen.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động và sự kiện thường xuyên của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web và trang Facebook của chúng tôi [Bấm vào Đây]. Nếu cần thông tin chi tiết hơn về các hoạt động của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, Trụ sở chính của Trường Đại học Hoa Sen tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc qua email tại địa chỉ phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.