Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần Tại ASEAN: Lời Mời Gọi Thay Đổi.

Với nhu cầu về sức khỏe tinh thần gia tăng, việc trang bị những kiến thức về tâm lý học dần trở thành mối quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh, giới chuyên môn và cộng đồng, Khoa Khoa học Xã hội – Luật tổ chức buổi Talk show: “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần tại ASEAN: Lời mời gọi thay đổi” nhằm hướng đến việc tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi định hướng phát triển mới của khoa học Tâm lý.

Buổi Talk show hướng tới việc đào sâu những kiến thức phổ quát về sức khỏe tinh thần qua việc tìm hiểu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần hiện đại và tiên tiến tại các quốc gia thành viên ASEAN. Chương trình cũng đã mời đến chuyên gia GS. TS. Tâm lý Svare Bruce, Albany, New York, USA cùng với TS. Dương Ngọc Dũng (phiên dịch) để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những phương pháp mới nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần cho cộng đồng, đồng thời tạo ra một môi trường hỗ trợ và đồng cảm.

Tham gia trong buổi Talk show này, các bạn có thể trải nghiệm thực hành ứng dụng tương tác về Phân tích Ngụ ngôn giúp chúng ta phát hiện ra những thông điệp ẩn sau từng từ ngữ và cấu trúc câu, từ đó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi của người khác. Với sự góp mặt của chuyên gia GS. TS. Tâm lý Svare Bruce, các bạn có thể trình bày những quan điểm, thắc mắc để cùng với chuyên gia giúp cho mọi người tháo gỡ những nút thắt liên quan đến sức khỏe tinh thần.
Chương trình của chúng tôi với những hoạt động thú vị, quà tặng xinh xắn đang chờ đón tất cả các bạn. Hãy cùng hội bạn đặt lịch tham gia ngay nào!

👉 Link đăng ký tham gia tại ĐÂY.
📌 Địa điểm: Phòng 406, Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng phường Bến Thành Quận 1 TP.HCM
📌Thời gian: 13g00-16g30, Thứ Bảy, 04/05/2024
Hẹn gặp lại các bạn tại buổi Talk show “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần tại ASEAN: Lời mời gọi thay đổi”.

Nếu bạn cần thêm chi tiết về các Chương trình trao đổi, các sự kiện quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.