Tham dự Hội thảo “Tiếng Anh như một phương tiện giảng dạy”

Bạn có biết rằng việc đổi mới trong phương pháp giảng dạy mang đầy tiềm năng thú vị?!

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong hội thảo trực tuyến sắp tới: “Tiếng Anh như một phương tiện giảng dạy (English as a Medium of Instruction – EMI): Phát triển phương pháp giảng dạy của giảng viên Đại học thông qua EMI”.

Sự kiện này do Trường Đại học Western Sydney và Hệ thống Đại học ASEAN tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chia sẻ đầy hấp dẫn và bổ ích về những thay đổi trong phương pháp giảng dạy.

Hãy sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ cùng những chuyên gia đến từ Đại học Western Sydney, giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của EMI trong việc phát triển giáo dục Đại học. Bạn sẽ được trải nghiệm những bài học sâu sắc và thú vị thông qua buổi hội thảo với các chuyên gia giáo dục:

– Phó Trưởng khoa Quốc tế của Trường Đại học Western Sydney (Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan), Giáo sư Jinghe Han sẽ giới thiệu về những đóng góp của EMI đối với quá trình quốc tế hóa giáo dục Đại học;

– Tiến sĩ Erin Mackenzie, Giám đốc Chương trình Học thuật của Phòng Nghiên cứu – Chuyên gia về giáo dục Sau Đại học của Đại học Western Sydney, sẽ đi sâu vào việc nhận diện và giải quyết các thách thức mà các giảng viên EMI thường gặp phải; và,

– Giáo sư Jinghe Han cũng sẽ giới thiệu thêm các chủ đề sẽ được đề cập trong những hội thảo sắp tới về EMI.

Chi tiết sự kiện:
– Ngày: 22 tháng 5 năm 2024;
– Thời gian: 09:00 – 10:00 (GMT+7);
– Đăng ký tại: ĐÂY.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ! Đừng bỏ lỡ cơ hội để mở rộng kiến thức và cải thiện phương pháp giảng dạy của bạn với EMI. Hãy đăng ký ngay để cùng nhau tạo ra một nền giáo dục đổi mới và phát triển.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cô Soranee Chuyingsakultip (soranee.c@aunsec.org) và cô Worawee Lamor (worawee.l@aunsec.org).

Hãy cùng nhau tôn vinh sự đổi mới!

Nếu bạn cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các sự kiện quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.