Hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục Aventis Graduate và Trường Đại học Hoa Sen – Khám phá tiềm năng tương lai

Vào ngày 03/05/2024, đại diện từ Tập đoàn Giáo dục Aventis Graduate và Đại học Hoa Sen đã hội ngộ để khám phá những cơ hội hợp tác đầy tiềm năng, với mục tiêu mang lại lợi ích cho sinh viên và giảng viên.

Cuộc họp này tập trung vào những tiềm năng hợp tác trong tương lai, bao gồm việc phát triển các chương trình cấp bằng chung, trao đổi sinh viên và cung cấp các khóa học ngắn hạn. Bằng cách kết hợp các nguồn lực và kiến thức chuyên môn, cả hai bên đều hướng đến mục tiêu tạo ra trải nghiệm giáo dục tiên tiến và mang tính quốc tế.

Mặc dù Tập đoàn Giáo dục Aventis Graduate được thành lập vào năm 2007 và có lịch sử ngắn so với các đối tác khác, nhưng Tập đoàn đã đạt được sự công nhận và thành công đáng kể trong nhiều lĩnh vực. Tập đoàn đã nhận được nhiều giải thưởng cho các chương trình đổi mới.

Aventis cũng cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau như Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Quản lý Nhân sự, Digital Marketing, ….

Hiện nay, Tập đoàn Aventis đang phát triển các chương trình Thạc sĩ chung cho phép sinh viên học ở hai Trường khác nhau trong suốt quá trình sau Đại học. Mô hình này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ giảng viên chuyên môn, nguồn lực và các chương trình đặc biệt từ mỗi bên.

Các chương trình trao đổi sinh viên cũng được đặc biệt chú trọng. Các sinh viên có cơ hội được học tập ở nước ngoài trong một học kỳ hoặc một năm học. Đây không chỉ là cơ hội giúp sinh viên tìm hiểu và trải nghiệm về văn hóa, mà còn là những cơ hội trao đổi mở rộng các lựa chọn học tập và mang lại trải nghiệm giáo dục sống động mang tính toàn cầu.

Để đáp ứng nhu cầu về đào tạo kỹ năng chuyên môn, các tổ chức cũng đang thảo luận về việc phát triển các khóa huấn luyện ngắn hạn cho sinh viên và giảng viên.

Tiến sĩ Phan Thị Việt Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và tự hào về triển vọng hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Aventis. Danh tiếng về giáo dục xuất sắc của Aventis kết hợp với thế mạnh của Trường chúng tôi trong nhiều lĩnh vực hứa hẹn sẽ tạo ra những tiềm năng lớn hơn cho chương trình giảng dạy đổi mới và các cơ hội trải nghiệm giáo dục quốc tế”.

Ông Andrew Lim, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Tập đoàn Giáo dục Aventis Graduate, cho biết: “Tập đoàn Aventis luôn cam kết giáo dục và phát triển các nhà lãnh đạo khởi nghiệp tương lai, đầy sáng tạo và tài năng. Hợp tác với một Trường Đại học uy tín và tiên tiến, có tầm nhìn xa và rộng như Trường Đại học Hoa Sen sẽ giúp Tập đoàn chúng tôi nhân rộng thêm các nhân tài cho Đất nước và cho Thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng mối quan hệ này trên quy mô quốc tế”.

Các lĩnh vực được Tập đoàn Aventis đặc biệt quan tâm bao gồm các ngành liên quan đến Kinh doanh và Khoa học Xã hội. Nhóm phát triển chương trình giảng dạy của cả hai bên sẽ không ngừng nỗ lực làm việc cùng nhau để đưa ra các đề xuất cho những chương trình học đầy bổ ích trong tương lai.

Hơn nữa, cả hai bên đã đưa ra các đề xuất và kế hoạch sắp tới, bao gồm việc ra mắt các dịch vụ hợp tác đầu tiên để củng cố mối quan hệ hợp tác vững chắc hơn. Mối quan hệ này đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ Đại diện của cả hai, với hi vọng mở ra nhiều cánh cửa cho sự hợp tác.

Điều này được minh chứng thông qua việc ký kết bản ghi nhớ (MoU) giữa cả hai bên và cùng nhau hỗ trợ và hợp tác để cùng nhau phát triển bằng các ưu điểm và nguồn lực của cả hai.

Nếu bạn cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các sự kiện quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.