Bứt phá mọi tiềm năng: Đầu tư tương lai với học bổng của Trường Đại học Insubria

Bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một cuộc hành trình khám phá giáo dục đặc biệt đang chờ đón bạn ở Ý chưa?

Trường Đại học Insubria (Ý) thông báo về việc cung cấp 20 suất học bổng hai năm học trong năm 2024 – 2025. Thông qua chương trình này, Trường cũng mong muốn khởi động chương trình học bổng độc quyền dành cho sinh viên quốc tế mong muốn được học và cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ (dạy bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh).

Tại sao nên chọn Trường Đại học Insubria?

Trường Đại học Insubria là một Trường lâu đời và nổi tiếng với chất lượng đào tạo học thuật và cam kết đổi mới. Với loạt các chương trình đa dạng được cung cấp bằng cả tiếng Ý và tiếng Anh, Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập linh hoạt, phù hợp với nhiều mục tiêu học vấn và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.
Giảng viên của trường là những chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực, tạo ra văn hóa của sự tò mò và khám phá trí tuệ.
Cộng đồng sinh viên hoạt động rất sôi nổi. Cơ sở vật chất hiện đại cũng góp phần tăng cường trải nghiệm học tập của sinh viên, khiến Trường Đại học Insubria trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm giáo dục chất lượng cao.

Ai nên ứng tuyển vào chương trình?

Chỉ cần bạn là sinh viên quốc tế quan tâm đến việc theo đuổi chương trình cấp bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Trường Đại học Insubria cho năm học 2024 – 2025 đều được khuyến khích nộp đơn tham gia.

Bạn sẽ nhận được €5,000 hàng năm hỗ trợ học phí, giúp bạn theo đuổi đam mê tri thức và phát triển cá nhân.

Quy trình đăng ký:

Hoàn thành các tài liệu cần đăng ký cho hồ sơ đăng ký bao gồm:

• Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bằng Cử nhân (hoặc Thư giới thiệu tại Trường đang theo học);
  • Bảng điểm đã đạt được;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Chương trình học mong muốn.

Tạo tài khoản tại: https://uninsubria.esse3.cineca.it/AddressBook/ABStartProcessoRegAction.do.

Tải tất cả các tài liệu vào i-STUD qua đường link: uninsubria-ol.dirittoallostudio.it

Lưu ý: Các tài liệu phải được dịch sang tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Bồ Đào Nha.

Để đảm bảo hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh, yêu cầu cần phải đáp ứng:

1. Ứng cử viên phải có kế hoạch học tập ổn định trong năm học 2024 – 2025;
  2. (Đối với sinh viên đại học) Ứng cử viên phải minh chứng điểm trung bình cuối kỳ không được dưới 75% so với điểm tối đa có thể đạt được tại Trường của sinh viên đang/đã theo học;
  3. (Đối với ứng viên đang ở năm cuối của trung học phổ thông) Ứng viên đăng ký phải cung cấp văn bản minh chứng cho việc họ thuộc vào top 25% học sinh có thành tích học tập tốt nhất tại Trường đang theo học;
  4. Ứng cử viên phải tuân thủ các điều kiện để có được visa du học tại Ý (nếu được yêu cầu theo luật pháp của Ý);
  5. Trong trường muốn đăng ký các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Ý, ứng viên phải có đủ kiến thức về tiếng Ý ở mức độ B1.

Để biết thêm thông tin chương trình, mời các bạn click vào ĐÂY.
Hạn chót nộp đơn: 12 giờ sáng ngày 31 tháng 5 năm 2024 (theo giờ Ý).
Hãy nắm lấy cơ hội ngay! Đừng để cơ hội này vụt mất! Hãy đăng ký ngay từ bây giờ và bắt tay vào hành trình giáo dục mang tính thay đổi tại Trường Đại học Insubria.
Để được giải đáp và hỗ trợ, hãy liên hệ với Văn phòng Quan hệ Quốc tế tại relint@uninsubria.it.

Tương lai tươi sáng của bạn bắt đầu từ đây!

Nếu bạn cần thêm chi tiết về các Chương trình trao đổi, các sự kiện quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.