Đại học Hoa Sen – HSU

Bữa trưa thú vị tại nhà hàng Vatel

Trưa ngày 27/11, chúng tôi, những thành viên của P.NCKH đã cùng nhau đi ăn trưa tại nhà hàng Vatel với voucher giảm giá 50% mà anh Mạnh Dũng (Giám đốc) đã ân cần mang dến Cao Thắng tặng và đã được gửi đến các phòng ban.

Hôm nay, có 2 món mặn để chọn: cá lóc xốt chua ngọt, thịt kho tiêu và canh bí xanh, đậu que xào. Không khí khá nhộn nhịp vì nhân viên tại các công ty, ngân hàng lân cận, kể cả sinh viên nữa đang dùng bữa rất vui vẻ, thoải mái với tiếng nhạc êm dịu, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo (như phong cách vốn có của nhân viên Vatel). Các món ăn này được tính trong voucher 20.000 đồng của Vatel tặng. Người sử dụng sẽ phải thêm chi phí 25.000đ cho bữa ăn trưa với trà đá (chưa bao gồm bánh ngọt, trái cây và các thức uống khác).

Món ăn tại Vatel

Khác với sự chờ đợi mà chúng tôi đã từng e ngại khi đến Vatel, món ăn được dọn ra nhanh chóng, đúng yêu cầu và vừa miệng, được chúng tôi thưởng thức rất nhiệt tình. “Ông chủ” ân cần hỏi ý kiến chúng tôi từng món ăn, thức uống. Hằng ngày, chúng tôi hay uống trà đá khi ăn trưa nhưng hôm nay, mỗi người đã chọn thức uống cho mình. Đây là ly sữa đậu nành được pha chế tại chỗ, café cũng do nhà hàng chế biến với 4 loại café khác nhau tạo nên một hương vị đặc biệt. Các loại thức uống thông thường có giá từ 15.000 đến 20.000đồng.

Thức uống

Chúng tôi cũng đã tự chọn để tiếp tục thưởng thức những loại bánh ngọt rất “Tây” với giá cả phải chăng của nhà hàng (từ 8.000 đến 20.000 đ) và ai cũng hài lòng.

Quầy bánh tại Vatel

Tạm biệt Vatel, cám ơn “người đồng nghiệp tử tế” đã giới thiệu và tạo điều kiện để chúng tôi có một bữa trưa khó quên.

Hy vọng, nhà hàng sẽ có dịp phục vụ cho các thành viên Hoa Sen những bữa ăn trưa chất lượng trong khung cảnh ấm cúng với sự tận tụy của Giám đốc cũng như đội ngũ nhân viên (đa số là học viên đang theo học chương trình Vatel).

Các bạn có nhu cầu sử dụng voucher, xin vui lòng liên hệ với anh Võ Tiến Tân (P.NCKH)

 

Bùi Trân Thúy

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo