Đại học Hoa Sen – HSU

Vinh danh các sác phẩm xuất sắc tại EOS Summer 2023 của sinh viên ngành Quản trị Công nghệ truyền thông

Tối 16/7, buổi công chiếu phim cuối khóa EOS SUMMER 2023 đã được diễn ra tại rạp phim BHD Thảo Điền (Quận 2) với chủ đề “BEHIND THE GLORY”. Đây là sự kiện truyền thống của ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế Nghệ Thuật, Trường Đại học Hoa Sen.

Các bạn sinh viên và các thầy cô ngành Quản trị công nghệ Truyền thông.

EOS là nơi hội tụ các sản phẩm cuối kỳ đến từ các lớp học Sản xuất/Đồ án của sinh viên; nơi mở ra cơ hội để các sản phẩm chất lượng của các bạn sinh viên xuất hiện trên màn ảnh rộng và lắng nghe góp ý của những người làm nghề (đạo diễn, nhà sản xuất…) và công chúng.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy tặng hoa tri ân cho Thầy Nguyễn Tăng Minh và Thầy Đoàn Tuấn Đức – Đại diện Hội đồng chuyên môn EOS 2023.

Chương trình có sự góp mặt của TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, ThS.KTS Từ Phú Đức – Q. Trưởng khoa Thiết kế Nghệ thuật, các thầy cô giảng viên và hơn 200 bạn sinh viên. 

Đạo diễn Mai Thế Hiệp chia sẻ về các sản phẩm của các bạn sinh viên.

Đặc biệt, sự kiện quy tụ nhiều đạo diễn, diễn viên, các cựu sinh viên, chuyên gia về làm phim và các sản phẩm truyền thông như:  Đạo diễn: Danny Đỗ; Đạo diễn Đỗ Quốc Trung; Đạo diễn Mai Thế Hiệp; Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng; Đạo diễn Quản Phương Thanh; Nhà quay phim Lê Thanh Hoàng;  Diễn viên Lâm Thanh Nhã; Diễn viên Trần Phong; Diễn viên Lãnh Thanh; Diễn viên Huỳnh Mai Cát Tiên.

Đạo diễn Danny Đỗ – Đạo diễn MV “Em của ngày hôm qua” chia sẻ tại sự kiện.

Tại buổi công chiếu chính thức, 65 sản phẩm, trong đó có 50 sản phẩm MV, TVC, PSA, MV và 15 sản phim ngắn, phim tài liệu đã được công chiếu trước khán giả. Để có được những sản phẩm chất lượng, những thước phim giàu cảm xúc và nhiều thông điệp là cả một quá trình nỗ lực từ các bạn sinh viên và giảng viên hướng dẫn. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện kỹ năng, kiến thức và niềm đam mê sản xuất sản phẩm truyền thông, phim ảnh của mình sau những năm tháng học tập tại trường. 

Diễn viên Lâm Thanh Nhã và Đạo diễn Quản Phương Thanh (bìa phải) trao giải cho các bạn sinh viên.
Diễn viên Lãnh Thanh, diễn viên lồng tiếng Hita Thanh Hiền và anh Huỳnh Đại – Đại diện Nhà tài trợ “Người kể chuyện Phim” trao giải cho các bạn sinh viên.
Chị Nhung Vũ – PR & Communication Lead – McDonald’s Việt Nam trao giải Best TVC (Picked By Brand Team) cho các bạn sinh viên.

Nhận xét về các sản phẩm TVC, chị Nhung Vũ – PR & Communication Lead – McDonald’s Việt Nam chia sẻ: “Các bạn sinh viên Hoa Sen thật sự làm mình bất ngờ. Dù các bạn chưa tốt nghiệp nhưng cảm nhận đầu tiên của tôi về các bạn là những người LÀM NGHỀ TỬ TẾ. Các bạn rất chuyên nghiệp, chỉ sau một buổi gặp gỡ các bạn tại một cửa hàng McDonald’s, các bạn đã mang máy móc thiết bị, máy quay đến để thực hiện cùng những ý tưởng vô cùng sáng tạo. Và quả thực khi nhận được 3 sản phẩm TVC của McDonald’s, tôi đã không biết phải chọn sản phẩm nào nên quyết định gửi nó cho các lãnh đạo cấp trên. Kết quả hôm nay thật sự không dễ dàng khi chúng tôi lựa chọn”. 

Trao giải 3 hạng mục: Best Director: Mối Đêm; Best Documentary: Năm Cam Thủ Thiêm và Best Of Show: “Lần Cuối”

Kết quả, 13 sản phẩm xuất sắc nhất đã được công bố tại EOS SUMMER 2023. Xin chúc mừng các sản phẩm: 

 1. Best Creative: “Things Left Unsaid”
 2. Best TVC: “Stay Ready, Always”
 3. Best PSA: “Break Up With Bad Boy”
 4. Best Audio Storytelling: “Âm Thanh Cuộc Chiến”
 5. Best Series Program: “Cơm Nhà”
 6. Best MV: “The Flob”
 7. Best TVC (Picked By Brand Team): “Up Mood Với Mcdonald’s”
 8. Best Script: Cầu Duyên
 9. Best Short Film: Con Đập
 10. Best Director: Mối Đêm
 11. Best Documentary: Năm Cam Thủ Thiêm
 12. Best Of Show: “Lần Cuối”
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU và các bạn sinh viên tại sự kiện.
Các bạn sinh viên cũng là BTC của sự kiện EOS Summer 2023.

Với những công sức, thời gian và tâm huyết đã bỏ ra, các sản phẩm của sinh viên HSU đã nhận về những lời khen từ giới chuyên môn và đại diện các doanh nghiệp. Đó là sự sáng tạo vô biên của sức trẻ, sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu và có phần táo bạo. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo