Đại học Hoa Sen – HSU

Mãn nhãn với 21 bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ của Fashion Creation

Tại đêm diễn Fashion Creation tối 30/7/2022, hơn 60 bộ trang phục từ từ 21 nhà thiết kế trẻ của HSU đã được trình diễn chuyên nghiệp, mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho các khách mời tham dự.

Fashion Creation là một trong những sự kiện lớn nhất năm của sinh viên Hoa Sen, được đầu tư hoành tráng, dành riêng cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang, thuộc khoa Thiết kế – Nghệ thuật HSU. Qua từng mùa Fashion Creation, các bạn sinh viên đều để lại những BST đầy sáng tạo, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Đây còn được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của các nhà thiết kế trẻ HSU, bước đầu tạo dựng thương hiệu bản thân và khẳng định thực lực trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam.

Các bộ trang phục được trình diễn chuyên nghiệp tại khách sạn 5 sao Majestic

Sau khi thuyết trình đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng giám khảo là những chuyên gia đầu ngành trong làng thời trang, hơn 60 bộ trang phục của 21 Nhà thiết kế đã được trình diễn tại khách sạn Majestic. Đặc biệt, 6 bộ trang phục của các bạn sinh viên HSU tham dự Cuộc thi “Tuyển chọn Thiết kế Trang phục dân tộc” Miss Universe 2022 cũng được trình diễn tại đêm Fashion show.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại đêm diễn Fashion Creation

Tại đêm diễn, ban giám khảo cũng đã chọn ra những Bộ sưu tập xuất sắc nhất để trao giải: Giải nhất thuộc về bạn Vũ Nhật Đăng Khoa với BST “FUNDAMENTAL”, giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Minh Thư với BST Dear Hụm, Đặng Lê Duy với BST “SAIGON 2049” và Vũ Đỗ Quỳnh Hương với BST “Lost In The Wild” là 2 bạn đồng giải ba.

BTC trao giải cho các sinh viên đạt giải tại Fashion Creation 2022

Hãy cùng nhìn ngắm lại những bộ trang phục bắt mắt từ các nhà thiết kế trả tài năng của HSU nhé!

Facebook Youtube Tiktok Zalo