Đại học Hoa Sen

Talkshow Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ Kế toán – Tài chính

Bên cạnh những bất đồng về quan điểm nuôi dạy con cái, những mâu thuẫn trong quản lý tài chính cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Áp lực kinh tế có thể dẫn đến căng thẳng, xung đột, không chỉ xảy ra với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà ngay cả những gia đình “tiết kiệm” cũng gặp khó khăn. Tiền của anh, tiền của em, tiền cho con cái, giải pháp nào để cha mẹ tìm được tiếng nói chung trong vai trò quản lý tài chính gia đình?

Tất cả sẽ được giải đáp thông qua talk show “Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ kế toán – tài chính”   diễn ra vào lúc   10h00 sáng Thứ Bảy ngày 7/1/2023 .

Buổi tọa đàm diễn ra trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Link đăng nhập:   https://zoom.us/j/7528326080?pwd=OFVtQlN5bTlzUVpSOFNicW1IaWNIQT09
ID cuộc họp: 752 832 6080
Mật mã: HSU

Tọa đàm được dẫn dắt bởi hai diễn giả, chuyên gia, giảng viên trong lĩnh vực tài chính đến từ Đại học Hoa Sen.

  • TS. Phùng Thái Minh Trang, Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng
  • ThS. Đỗ Thị Hồng Hà, Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Thấu hiểu, Yêu thương và Đồng hành cùng Con lần đầu tiên được Trường Đại học Hoa Sen tổ chức dành riêng cho các bậc phụ huynh và cá nhân quan tâm đến vấn đề gia đình.

Chương trình mong muốn lan tỏa kiến ​​thức, phương pháp, cách tiếp cận mới để việc nuôi dạy con không còn là một cuộc chiến. Tại đây, phụ huynh sẽ được lắng nghe và trao đổi cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để chia sẻ, giải đáp các thắc mắc nhằm giải quyết các tình huống khó thường gặp trong các gia đình.

Đăng ký tham dự  tại đây

——————————————

***   Thông tin liên lạc:

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT

Facebook Youtube Tiktok Zalo