Đại học Hoa Sen

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC NHẰM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT VÀ LUẬT KINH TẾ

Chiều ngày 19/3/2024, Khoa Khoa học xã hội – Luật đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với 09 đối tác là đoàn luật sư, các doanh nghiệp và tổ chức nghề nghiệp uy tín trong lĩnh vực pháp lý.

Nhằm thực hiện một trong năm giá trị cốt lõi của Đại học Hoa Sen là “thực học – thực làm”, buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chính thức là tiền đề để mở ra cơ hội cho sinh viên kết nối giữa lý thuyết với thực hành, học tập thông qua trải nghiệm.

Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Khoa Khoa học xã hội – Luật và 09 đối tác được tổ chức nhằm thực hiện sứ mệnh “Thực học – thực làm” được tổ chức tại Trụ sở chính,  trường Đại học Hoa Sen.

Về phía Đại học Hoa Sen, có sự tham gia của PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa KHXH – Luật, TS. Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng khoa KHXH – Luật, ông Lê Thái Huy – Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Trải nghiệm – Việc làm sinh viên; cùng tham gia có các thầy cô hiện đang là giảng viên, nhân viên nhà trường và các bạn sinh viên đang học tập tại trường Đại học Hoa Sen.

Về phía các doanh nghiệp, có sự tham gia của hơn 20 luật sư và chuyên gia trong lĩnh vực khoa học pháp lý là đại diện của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và 08 doanh nghiệp. Danh sách đối tác tham dự lễ ký kết bao gồm:

  1. Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai
  2. Công ty Luật TNHH Đại Việt
  3. Công ty Luật TNHH Liên Việt
  4. Công ty Luật TNHH MTV YVNLaw
  5. Công ty Luật TNHH D.E.S
  6. Công ty Luật TNHH LAWPRO
  7. Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC)
  8. Công ty Luật TNHH Tâm Quang
  9. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Các Luật sư và đại diện doanh nghiệp đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, khả năng thích ứng của các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen trong bối cảnh hội nhập. Các đối tác cũng đánh giá rất cao và hoan nghênh những kết quả mà sinh viên ngành Luật trường Đại học Hoa Sen đã đạt được trong thời gian qua: Giải nhì Cuộc thi “Phiên toà giả định” được tổ chức tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, giải thưởng Thẩm phán xuất sắc nhất tại cuộc thi,…

Trong buổi lễ ký kết, Khoa Khoa học xã hội – Luật cũng vô cùng vinh dự khi nhận được 10 suất học bổng từ Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, trao tặng cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Việc ký kết MOU giữa Khoa Khoa học xã hội – Luật và các đối tác mở ra một giai đoạn hợp tác thiết thực và ý nghĩa trong việc đào tạo, nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực khoa học pháp lý. Bên cạnh đó, cũng góp phần nâng cao nhận thức về ngành nghề, nhu cầu của các công ty luật, các doanh nghiệp và trao đổi những vấn đề mới trong thực tiễn thực hành nghề Luật.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Bài viết liên quan

PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH NGÀY 20/4/2024
[RECAP] HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT – TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
ĐẾN TẤM CÒN ĐI HỘI, SAO MÌNH LẠI KHÔNG?CÙNG “HỘI BẠN” ĐI DỰ “NGÀY HỘI”
GIAO LƯU TƯ VẤN NGÀNH TÂM LÝ HỌC VÀ LUẬT KINH TẾ QUA ZOOM ONLINE
Tại Sao ‘Uber Dành Cho Phụ Nữ’ Không Có Sự Phân Biệt Đối Xử
Buổi Trải nghiệm Field Trip Dinh Độc Lập của Lớp MCBT: “CONNECT WITH YOUR WORLD”
[RECAP] Phiên tòa giả định ngày 20/5/2024 – Thực học và thực hành Luật của sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen
Ngành Luật Kinh tế, Khoa Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen thông báo về một sự kiện đặc biệt và bổ ích: “Phiên Tòa Giả định” xét xử vụ án CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.
[RECAP] PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH: Hành trình Thực học và thực làm nghề Luật dành cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen
[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC: Giữa Khoa Khoa Học Xã Hội – Luật và Tòa án nhân dân các Quận/Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh
TALKSHOW: DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TẠI ASEAN: LỜI MỜI GỌI THAY ĐỔI
NGÀNH LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN HỢP TÁC VỚI CÁC TÒA ÁN NHÂN DÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP MỚI CHO SINH VIÊN
[RECAP] Trải nghiệm Phiên tòa giả định – Học và thực hành Luật tại Trường Đại Học Hoa Sen
Placeholder
Talkshow Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ Kế toán – Tài chính
[RECAP] Talk show: TUỔI TRẺ và HỘI NHẬP
Facebook Youtube Tiktok Zalo