ĐẾN TẤM CÒN ĐI HỘI, SAO MÌNH LẠI KHÔNG?CÙNG “HỘI BẠN” ĐI DỰ “NGÀY HỘI”

Sắp tới hội bạn của bạn có dự định gì chưa nào? 

Nếu chưa thì Nhà Sen gợi ý cho bạn về Ngày hồi Sức khỏe tinh thần sắp diễn ra nhé!

Hưởng ứng chủ đề ‘Mental health is a universal human right” – “Sức khỏe tinh thần là quyền cơ bản của con người và dành cho tất cả mọi người” của Ngày Sức khỏe Tinh thần Thế giới 2023, Viện Nghiên cứu và Tư vấn Giải pháp Tâm lý – Trường Đại học Hoa Sen quyết định thực hiện “Ngày hội Sức khỏe tinh thần” nhằm đưa đến các bạn sinh viên những hoạt động có ý nghĩa nhất.

Đến Ngày hội, các bạn có thể trải nghiệm các hoạt động liên quan đến chăm sóc sức khỏe tinh thần. Hoạt động tổ chức tại Ngày hội được Nhà Sen thuộc Viện Nghiên cứu và Tư vấn Giải pháp Tâm lý, Khoa Khoa học Xã hội – Luật kết hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn nhằm đảm bảo chất lượng cũng như mang đến trải nghiệm thú vị cho người tham gia.  

Sức khỏe tinh thần là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân, hướng đến trạng thái cân bằng, cả bên trong cơ thể và với môi trường. Vì thế, sau nhiều tuần vùi mình vào sách vở, hãy cùng hội bạn đặt lịch tham gia Ngày hội để tìm kiếm những điều bình yên trong tâm hồn nào!

Link đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/MentalHealthDay_HSU

Địa điểm: Đại học Hoa Sen, cơ sở Thành Thái 

Thời gian: 08/10/2023, 8:00 – 19:00

Landing page cập nhật thông tin về sự kiện:  https://hsu-mentalhealthday2023.my.canva.site/

Nhà Sen hẹn gặp lại các bạn tại Ngày hội Sức khỏe Tinh thần!

Facebook Instagram Youtube image