Trường Đại học Hoa Sen hợp tác với Đại học Massey cung cấp Chương trình Thạc sĩ Quản lý tại New Zealand

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã có cuộc họp quan trọng với Trường Đại học Massey của New Zealand. Cuộc họp quy tụ các bên liên quan chủ chốt từ cả hai tổ chức, bao gồm các lãnh đạo cấp cao của đại diện hai trường: Đại diên cho Trường Đại học Massey, đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hoa Sen đợt này có Giáo sư Jonathan Elmes, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Massey, Đại học Massey và Tiến sĩ Jeffrey Stangl, CFA, Giám đốc Quan hệ Đối tác Quốc tế và Chiến lược, Phó Trưởng Khoa, Trường Kinh doanh Massey, Đại học Massey. Đón tiếp đại diện Trường Đại học Massey, Tiến sĩ Phan Thị Việt Nam, Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Hồ Thị Mỹ Linh, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, và Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Thoa, Trưởng bộ phận hợp tác quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen. Nội dung của cuộc họp tập trung trao đổi về xây dựng một mối quan hệ đối tác vững chắc và phát triển cho chương trình Thạc sĩ Quản trị của Trường Đại học Massey dành riêng cho sinh viên HSU.

Chương trình liên kết đào tạo với Trường Massey sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Hoa sen có cơ hội nhận được bằng Thạc sĩ Quản trị trong vòng một năm tại cơ sở uy tín của Đại học Massey ở New Zealand. Các cuộc thảo luận trong cuộc họp tập trung vào việc tinh chỉnh cấu trúc chương trình giảng dạy, cải tiến các khóa học được cung cấp và đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, tất cả đều hướng đến đáp ứng các nhu cầu và nguyện vọng riêng của sinh viên HSU.

Chương trình này sẽ mang đến cho sinh viên HSU cơ hội nhận được bằng Thạc sỹ chuyên sâu vào bốn chuyên ngành chính tại Đại học Massey:

1. Thạc sĩ Quản trị (Nguồn nhân lực)
  2. Thạc sĩ Quản trị (Kinh doanh quốc tế)
  3. Thạc sĩ Quản trị (Quản trị)
  4. Thạc sĩ Quản trị (Marketing)

Ngoài việc nâng cao trình độ học vấn, chương trình hợp tác còn hỗ trợ sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại New Zealand lên đến ba năm sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, mối quan hệ đối tác này không chỉ nâng cao uy tín toàn cầu của HSU mà còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược hợp tác quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen trong lĩnh vực giáo dục đại học với các đối tác quốc tế uy tín trên thế giới.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen và Trường Đại học Massey trong buổi gặp mặt

Cuộc họp giữa Trường Đại học Hoa Sen và Trường Đại học Massey đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy quốc tế hóa về hoạt động đào tạo giáo dục sau đại học cho sinh viên HSU. Mối quan hệ đối tác này hứa hẹn rất nhiều để nâng cao trải nghiệm giáo dục của sinh viên HSU và củng cố vị thế toàn cầu của cả hai tổ chức. Trong quá trình chuẩn bị diễn ra, cam kết chung của cả hai là mong muốn tạo cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên thông qua việc học tập tại tại các cơ sở giáo dục uy tín trong nước và trên thế giới.

Phòng Hợp tác Quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen là đầu mối tiếp nhận và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế. Mục tiêu của Phòng nhằm thu hút sinh viên và giảng viên từ các cơ sở giáo dục khác nhau trên thế giới tham gia vào các hoạt động trao đổi học thuật và nghiên cứu phong phú tại Trường Đại học Hoa Sen và ngược lại. Phòng là đơn vị tổ chức vô số hoạt động trải nghiệm và học thuật bao gồm hội thảo quốc tế, cơ hội thực tập, trao đổi sinh viên và các chương trình hợp tác tại nước ngoài. Để biết thêm thông tin về các hoạt động và sự kiện sắp tới của Phòng Hợp tác Quốc tế, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [bấm vào Đây].

Nếu quý vị cần thêm chi tiết về các chương trình hoặc muốn kết nối, vui lòng liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế tại văn phòng 705B, trụ sở Chính của Trường Đại học Hoa Sen ở Quận 1, Phường Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Hợp tác quốc tế # Trường ĐạihocHoaSen # Đối tác