[TALK SHOW] BÀI HỌC VỀ CUỘC SỐNG, NGHỆ THUẬT VÀ BẢN SẮC: TRẢI NGHIỆM CUỘC ĐỜI CỦA MỘT NGƯỜI MỸ VỀ VIỆT NAM

Đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình rằng điều gì đã truyền cảm hứng cho một người đoạt giải Pulitzer không?

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được câu trả lời, mời các bạn cùng tham gia Talk show “Bài học về Cuộc sống, Nghệ thuật và Bản sắc: Trải nghiệm cuộc đời của người Mỹ về Việt Nam” để có cơ hội lắng nghe những kinh nghiệm và trải nghiệm đầy cảm hứng của ông Robert Olen Butler – nhà văn từng đoạt giải Pulitzer.

Việt Nam không chỉ là một đất nước với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời mà còn là nơi văn hóa đa dạng, phong phú và sâu sắc. Chính những vẻ đẹp ấy đã thôi thúc lòng hiếu kỳ, mở ra những cơ hội đầy hứa hẹn cho những khám phá bản thân và tạo ra những tác phẩm độc đáo.

Qua những câu chuyện của tác giả, các bạn sẽ đắm chìm trong văn hóa độc đáo của Việt Nam, từ những trang sách cổ điển đến những bộ phim đương đại. Bạn sẽ được động viên và truyền cảm hứng để khám phá và thể hiện bản thân qua từng câu chuyện của ông.

Hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào cuộc hành trình đầy màu sắc này.

• Thời gian: 14:00 đến 17:00 Thứ Năm, ngày 2 tháng 5 năm 2024;
  • Địa điểm: Phòng 204 – Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam;
  • Link đăng ký: https://forms.gle/QVAN88JoTnZw11n39.

Đây là cơ hội chỉ có 1 mà không có 2 để bạn:

• Khám phá bản sắc Việt Nam cùng người đoạt giải Pulitzer, ông Robert Olen Butler;
  • Tìm hiểu quan điểm của ông về cuộc sống, nghệ thuật và bản sắc;
  • Đạt được những hiểu biết lịch sử độc đáo;
  • Tham gia buổi thảo luận sôi nổi do TS. Dương Ngọc Dũng chủ trì.

Nếu các bạn cần thêm chi tiết về các chương trình trao đổi hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.