Đại học Hoa Sen

Phái đoàn thuộc Đại sứ quán Pháp đã đến thăm và làm việc tại Đại học Hoa Sen

Ngày 21/2/2023, Giáo sư Dominique Laffly – Tùy viên Khoa học Công nghệ, phụ trách về trường đại học và các lĩnh vực nghiên cứu cùng phái đoàn thuộc Đại sứ quán Pháp đã đến thăm và làm việc tại Đại học Hoa Sen (HSU). Tiếp đoàn có Tiến sĩ Phan Thị Việt Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Khoa, phòng ban cùng tham dự. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực tiềm năng  Hư: hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức các hội thảo chuyên ngành về Đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ AI, IoT và big data trong nghiên cứu, học tập, công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (AI), IOT (Internet vạn vật), và Dữ liệu lớn (Big data)… Giáo sư Dominique Laffly bày tỏ ấn tượngsự quan tâm đặc biệt đến chất lượng và những thành tựu mà chương trình đào tạo quốc tế VATEL của HSU đã và đang đạt được, đồng thời nêu rõ cam kết của Đại sứ quán Pháp trong việc sẵn sàng hỗ trợ HSU phát triển hơn nữa chương trình VATEL.  

Thay mặt BGH, Tiến sĩ Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định HSU sẽ không ngừng duy trì và phát triển hơn nữa chương trình VATEL – vốn đã trở thành thương hiệu nổi bật của nhà trường. Đồng thời, HSU luôn sẵn sàng phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Tổng LSQ Pháp tại TP.HCM tổ chức các hội thảo, diễn đàn và sự kiện khoa học, văn hóa, giáo dục tại Đại học Hoa Sen.

Facebook Youtube Tiktok Zalo