Kết Nối và Hợp Tác Mới Giữa Trường Đại Học Hoa Sen và Công ty TNHH Igarashi Reizo, Nhật Bản

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, Trường Đại học Hoa Sen đã hân hạnh tiếp đón đoàn lãnh đạo cao cấp từ Công ty TNHH Igarashi Reizo, Nhật Bản. Trường Đại học Hoa Sen hân hạnh chào đón Ông Takaharu Igarashi, Chủ tịch và là Tổng Giám đốc điều hành của công ty. Với hơn 100 năm lịch sử, Igarashi Reizo luôn theo đuổi triết lý “Doanh nghiệp, Sáng tạo và Nhân văn” từ thời kỳ Taisho cho đến ngày nay. Công ty không chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh mà còn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động tại Nhật Bản.

Igarashi Reizo, là một công ty với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo quản đông lạnh và lạnh, đã từng bước phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Nhật Bản. Năm 1958, công ty đã mở rộng vào lĩnh vực vận chuyển xe tải, khởi đầu một chuỗi cung ứng lạnh mạnh mẽ. Hiện nay, Với 11 nhà kho và hơn 160 xe đông lạnh, công ty cam kết đảm bảo giao hàng hiệu quả và duy trì các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm. Công ty cũng thông báo về các cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành Logistic.

Ngoài việc hỗ trợ cho các hoạt động hội thảo và trải nghiệm sinh viên, cả hai bên cũng cam kết mạnh mẽ trong việc tạo ra những cơ hội phong phú cho sinh viên và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sự hợp tác giữa Trường Đại Học Hoa Sen và Igarashi Reizo sẽ tạo ra một môi trường thực tập và làm việc chất lượng cao, đồng thời giúp sinh viên có cơ hội phát triển bản thân và định hình tương lai nghề nghiệp của mình.

Sự kết nối và hợp tác với Công ty TNHH Igarashi Reizo, Nhật Bản sẽ mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm cho sinh viên Hoa Sen và đặc biệt là thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc tại công ty ở Việt Nam và ở Nhật Bản.

Phòng Hợp tác Quốc tế là đơn vị tổ chức vô số hoạt động trải nghiệm và học thuật bao gồm hội thảo quốc tế, cơ hội thực tập, trao đổi sinh viên và các chương trình hợp tác tại nước ngoài. Để biết thêm thông tin về các hoạt động và sự kiện sắp tới của Phòng Hợp tác Quốc tế, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [nhấn vào Đây].

Vui lòng liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế tại văn phòng 705B, trụ sở Chính của Trường Đại học Hoa Sen ở Quận 1, Phường Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nếu cần thêm thông tin hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.