Ban Giáo dục và Đào tạo thuộc hiệp hội AmCham Việt Nam tổ chức cuộc họp định kỳ vào tháng Tư năm 2024

The American Chamber of Commerce in Vietnam (AmCham Việt Nam) được các đại diện kinh doanh người Mỹ thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4 tháng 3 năm 1994.

Với sứ mệnh đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực cạnh tranh toàn cầu tại Việt Nam, Ban Giáo dục và Đào tạo của Tô chức AmCham Viêt Nam tổ chức cuộc họp trực tuyến lúc 09:00 sáng ngày 03/04/2024 qua nền tảng Zoom (link tham gia TẠI ĐÂY).

Cuộc họp diễn ra với chủ đề: “Sứ mệnh của Sở Giáo dục và Đào tạo: Đóng góp việc phát triển nguồn nhân lực cạnh tranh toàn cầu tại Việt Nam”.

Cuộc họp có sự tham gia của ông Nguyễn Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Giáo dục và Đào tạo; ông Brian O’Reilly, Phó Chủ tịch Ủy ban Giáo dục và Đào tạo; và ông Dan Bass, Phó Chủ tịch và Đồng Chủ tịch Ủy ban Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung cuộc họp sẽ là những thông tin hữu ích và sâu sắc về vấn đề “lỗ hỏng” thạo nghề ở Việt Nam, và sau đó là những thông tin về loạt những sự kiện áp dụng TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) trong Giáo dục và Đào tạo.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được cập nhật thông tin mới về xu hướng Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Hoa Sen đã tham gia là thành viên Hiệp hội AmCham từ năm 2021 với mục tiêu hướng tới Trường Đại học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Nhà trường luôn tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác với các đối tác Quốc tế để đẩy mạnh hợp tác Đào tạo, Trao đổi và Giao lưu các hoạt động và sự kiện mang tính Quốc tế.